Tham quan nét đẹp độc lạ của khu nghỉ dưỡng hình xoắn ốc Nautilus Eco Philippines

Tham quan nét đẹp độc lạ của khu nghỉ dưỡng hình xoắn ốc Nautilus Eco Philippines

Như các bạn cũng đã nhìn thấy nhu cầu sinh hoạt, thư giãn của người dân chúng ta ngày nay tăng lên đáng kể. Minh chứng cho việc này chính là họ đi du lịch ở khắp nơi, và tận hưởng các dịch vụ tốt nhất. Một trong những nước cũng thu hút khách mọi nơi về thăm chính là Philippines. Vậy tại sao nơi này lại khiến người ta mê mẫn, dịch vụ nơi này ra sao? Hãy cùng mình tìm hiểu dưới bài viết này về nền du lịch phát triển của Philippines nhé. Chúng tôi sẽ đưa bạn vào khung cảnh tuyệt vời tại khu nghỉ dưỡng Nautilus Eco hình xoắn ốc độc đáo nhất của đất nước này.

Sự ra đời của khu nghỉ dưỡng Nautilus Eco hình xoắn ốc

Với 7.641 hòn đảo, 266.000 km2 bờ biển và các vùng vịnh tuyệt đẹp. Philippines là một trong những khu bảo tồn đa dạng sinh học biển lớn. Thuộc vùng “Tam giác san hô” nổi tiếng. Việc khai thác thủy hải sản quá mức cùng sự phát triển chóng mặt của ngành công nghiệp du lịch đã dẫn tới tình trạng ô nhiễm nặng chất thải nhựa và nhiều sản phẩm độc hại khác. Các rạn san hô chết dần mòn, quần thể cá và những loài sinh vật biển khác suy giảm mạnh.

Nhằm góp phần hồi sinh môi trường vùng ven biển ở Philippines, Vincent Callebaut Architectures (Pháp) đã bắt tay xây dựng Nautilus. Đây là khu du lịch sinh thái bền vững, giúp làm chậm quá trình ô nhiễm. Thậm chí có khả năng xoay chuyển tình thế, hỗ trợ cải tạo môi trường. Đồng thời đem lại sức sống mới cho vùng biển.

Lấy cảm hứng từ hình thái, cấu trúc của các loài sinh vật và những hệ sinh thái đặc hữu. Khu nghỉ dưỡng Nautilus Eco có tâm điểm chính là 12 tòa tháp xoắn ốc bắt mắt. Được biết chúng được thiết kế theo trình tự Fibonacci với tỷ lệ vàng. Giúp căn phòng đón ánh sáng tự nhiên suốt cả ngày khi các tòa tháp xoay 360 độ theo hướng mặt trời.

Sự ra đời của Nautillus Eco

Nét đẹp của Nautilus Eco

Đặc biệt, các tòa nhà khách sạn cũng sẽ tăng giảm khi chúng xoay quanh cột trụ trung tâm. Một số phòng nếu không được sử dụng, thậm chí sẽ biến mất dưới mặt nước biển. Và một số du khách có thể đón những tia sáng mặt trời trong suốt cả ngày khi các tòa tháp xoay theo hướng mặt trời.

Được biết, khu nghỉ dưỡng Nautilus Eco có thể đón được hơn 500 khách. Đến với Nautilus Eco du khách cũng sẽ được tham gia với các nhà khoa học, kỹ sư và nhà sinh thái. Nhằm để đảm bảo trải nghiệm khuyến khích bảo tồn thiên nhiên.

Theo đuổi chính sách “Không chất thải”, khu nghỉ dưỡng sẽ tự cung cấp năng lượng và thực phẩm.  Nhờ các loại năng lượng tái tạo và mô hình nuôi trồng thủy sản tự túc. Song hành cùng quy trình biến chất thải thành tài nguyên. Các vị khách kiêm tình nguyện viên sẽ dọn sạch rác thải nhựa từ các bãi biển, cùng người dân bảo vệ rạn san hô….

Khu nghỉ dưỡng Nautilus Eco Philippines

Trên đây chính là sự ra đời cũng như miêu tả về chi tiết của khu nghỉ dưỡng Nautilus Eco. Thông qua những thông tin trên bạn cũng dễ dàng thấy được đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp đúng nghĩa. Bởi có lẽ sự ra đời, tồn tại của nó đều xuất phát từ những điều thiên nhiên ban tặng. Hy vọng các bạn sẽ có dịp đến với Philippines và đến với Nautilus Eco này trong thời gian tới.

Tham khảo: Những địa điểm du lịch mới lạ trên thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *