Hậu Hoàng công khai mẫu người yêu lý tưởng

Hậu Hoàng công khai mẫu người yêu lý tưởng

Cô gái Hậu Hoàng – một Youtuber hot hit nhất trong giới trẻ và Mũi trưởng Long trong chương trình Sao Nhập Ngũ vẫn đang được cư dân mạng nhiệt tình ghép cặp. Dù có động thái từ nàng hay chàng đều được fan của cặp đôi này để ý. Từ khi chương trình Sao Nhập Ngũ được phát sóng từ những tập đầu tiên đến cho đến khi kết thúc, Mũi trưởng Long và Mũi trưởng Long vẫn là cặp đôi được mọi người đẩy thuyền nhiệt tình. Mới đây, nàng Hậu Hoàng đã chia sẻ cho những fan hâm mộ về mẫu người yêu lý tưởng của mình.

Hậu Hoàng hỏi đáp cùng fan những vấn đề cuộc sống

Phải khá lâu rồi Hậu Hoàng mới tổ chức hỏi đáp với netizen và thoải mái nhắc đến Mũi trưởng Long như vậy. Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long từng giật spotlight cỡ nào khi chương trình Sao Nhập Ngũ lên sóng. Cặp đôi được đẩy thuyền nhiệt tình đến mức netizen tưởng yêu nhau đến nơi. Tuy nhiên bẵng đi một thời gian, dân tình không còn thấy nữ YouTuber và đồng chí Mũi trưởng tương tác nhiều như trước đây nữa.

Hậu Hoàng

Ấy thế mà mới đây, Mũi trưởng Long lại bất ngờ có mặt trên Instagram của Hậu Hoàng; được nữ YouTuber nhắc đến khá thoải mái. Về phía mình, cô nàng YouTuber Hậu Hoàng cũng chịu khó chiều lòng fan; khi ngày càng tình cảm và chăm chỉ tương tác với anh chàng Mũi trưởng trên mạng xã hội.

Cụ thể trong phần Q&A mới đây, một dân mạng đã đề nghị Hậu Hoàng up ảnh chụp chung với Mũi trưởng Long kèm icon “cơm chó” (cẩu lương) phía sau. Không ngần ngại, nữ YouTuber đã đăng ảnh khá thân thiết của cả 2 nhưng caption lại xát muối vào tim hội đẩy thuyền: “2 thằng đàn ông”.

Nàng Youtuber tiết lộ gu người yêu

Đáng chú ý hơn nữa là cũng trong lần hỏi đáp này. Hậu Hoàng còn tiết lộ gu người yêu của mình với những đặc điểm: hay cười, đáng yêu; yêu động vật và nấu ăn ngon là một lợi thế. Đương nhiên fan của couple không bỏ qua cơ hội mà so sánh ngay với Mũi trưởng Long rồi nhỉ?

Hậu Hoàng từng không muốn yêu bộ đội

Hậu Hoàng chia sẻ câu chuyện về miếng băng urgo đặc biệt; thứ mà Mũi trưởng Long luôn mang bên mình. Cụ thể, sau khi sinh hoạt xong, mọi người có khoảng thời gian trò chuyện thoải mái ngoài hành lang. Thánh nhạc chế biết Mũi trưởng bị thương do đu dây qua hồ. Cô nàng đã chủ động mang miếng dán urgo đến cho Mũi trưởng.

Hậu Hoàng từng không muốn yêu bộ đội

Hậu Hoàng còn tiết lộ trước khi đi nhập ngũ. Cô từng khẳng định với bố mẹ: “Con sẽ không bao giờ yêu bộ đội”. Thế nhưng sau khi đi nhập ngũ về; Thuý Hậu đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ: “Mình nghĩ nếu duyên đến mà có một chú bộ đội thì cũng không sao cả. Bởi vì người yêu mình là người bảo vệ Tổ quốc mình phải tự hào”.

Thánh nhạc chế và mối quan hệ sau Sao Nhập Ngũ

Ngoài ra, Hậu Hoàng cũng cập nhật tình trạng liên lạc của mình với các đồng chí ở Sao Nhập Ngũ khi được hỏi. Cô nàng cho biết: “Trước thì mọi người cũng hay gọi cho nhau lắm. Mà giờ mọi người đều có công việc riêng. Và các đồng chí cũng mỗi người một nơi rồi nên khó”. Hậu Hoàng khoe ảnh facetime với các đồng chí ở Sao Nhập Ngũ. Hiện tại những chia sẻ của Thuý Hậu tiếp tục nhận về nhiều sự chú ý của netizen; nhất là hội đẩy thuyền cô nàng với Mũi trưởng Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *