HAGL tham vấn HLV Kiatisak Senamuang về kế hoạch dời V.League 2021

HAGL tham vấn HLV Kiatisak Senamuang về kế hoạch dời V.League 2021

Hiện nay tình hình dịch Covid – 19 tại nước ta đang diễn biến vô cùng phức tạp. Chính vì thế các giải đấu bóng đá trong nước như V.League 2021 vẫn chưa thể tổ chức trở lại. Mới đây Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sau khi đánh giá khách quan đã gửi công văn tham khảo ý kiến các CLB về việc dời lịch đấu V.League 2021 sang năm 2021. Đứng trước thông tin này, HAGL đã dịch toàn bộ tài liệu sang tiếng Thái. Mục đích là để lấy thêm ý kiến của HLV Kiatisak Senamuang.

HAGL muốn nhận thêm tham vấn từ HLV Kiatisak Senamuang

VPF gửi công văn cho các cổ đông (là các CLB – PV) để xin ý kiến về phương án dự kiến tổ chức V.League 2021 vào tháng 2/2022. Đại diện các đội bóng sẽ gửi phản hồi cho tới trước 12h ngày 23/7. Sau thời gian này, nếu không nhận được phản hồi. VPF mặc định ý kiến của các CLB là đồng thuận với phương án mà cơ quan điều hành giải đã xây dựng.

Theo phương án được HĐQT VPF xây dựng, trận đấu bù vòng 13 giai đoạn một V.League 2021 sẽ bắt đầu từ ngày 12/2/2022, sau Tết Nguyên Đán. Ngày 16/2, giai đoạn hai V.League sẽ chính thức bắt đầu. Sau đó kết thúc mùa giải vào ngày 12/3/2022.

VPF đã gửi 3 văn bản cho các CLB vào tối 19/7. Chủ yếu xoay quanh lịch thi đấu dày đặc của các ĐTQG Việt Nam từ tháng 9/2021 đến 1/2022. Phương án tổ chức phần còn lại của V.League 2021 vào tháng 2 năm sau; cũng như phiếu ý kiến cho các CLB. Trao đổi với phóng viên ông Nguyễn Tấn Anh – Trưởng đoàn của HAGL nói: “Chúng tôi đã tiến hành in tài liệu cho tất cả thành viên của Ban huấn luyện để cùng nhau nghiên cứu. HAGL hy vọng kế hoạch dời V.League 2021 mà VPF đề xuất đến các CLB sẽ nhận thêm tham vấn từ HLV Kiatisak Senamuang.

Kiatisak Senamuang hận lời làm HLV HAGL

Trong đó, HAGL cắt cử người dịch toàn bộ tài liệu sang tiếng Thái Lan để HLV Kiatisak Senamuang đưa ra quan điểm của mình. Sau đó, HAGL sẽ tổng hợp lại; và gửi lên Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức để ông có ý kiến sau cùng. Thời hạn mà VPF thông báo cho các đội là đến ngày 23/7 tới. Chúng tôi sẽ nghiên cứu một cách tỉ mì. Như vậy mới có ý kiến xây dựng; trên tinh thần vì cái chung của bóng đá Việt Nam”.

Kiatisak Senamuang chuẩn bị đón Nguyễn Phong Hồng Duy trở lại HAGL

Về phần mình ở thời điểm hiện tại, ông Đoàn Nguyên Đức chia sẻ quan điểm trên báo giới như sau: “Chuyện này tôi cũng trao đổi và đưa quan điểm nhiều rồi. Cá nhân tôi cho rằng VPF phải trao đổi với 14 CLB tham gia V.League. Bởi đây là cuộc chơi của 14 đội bóng chứ không của riêng ai. Đa số quyết định sao thì sẽ theo vậy. Như tôi đã nói, đây không phải là cuộc chơi của một mình đội bóng nào cả”. Trao đổi với Hà Nội FC, đại diện CLB cho biết hiện tại đội chưa đưa ra ý kiến chính thức. Do thời hạn nghiên cứu đến ngày 23/7 mới phải gửi lên VPF.

HAGL muốn nhận thêm tham vấn từ HLV Kiatisak Senamuang

Cũng liên quan đến HAGL, HLV Kiatisak Senamuang chuẩn bị đón tiền vệ trái Nguyễn Phong Hồng Duy trở lại vào ngày 23/7. Trước đó, Hồng Duy lên Gia Lai tập trung vào ngày 8/7. Anh thực hiện khai báo y tế và tiến hành cách ly 14 ngày để theo dõi sức khoẻ. Đây là lần thứ 3 chỉ trong vòng 2 tháng trở lại đây; Hồng Duy phải cách ly. Trước đó, anh thực hiện cách ly 14 ngày tại TP.HCM. Sau khi cùng đội tuyển Việt Nam trở về từ UAE. Rồi tiếp tục cách ly 7 ngày tại nhà ở Bình Phước. Với sự xuất hiện của Hồng Duy. HAGL sẽ có lực lượng mạnh nhất sau một quãng thời gian nhả quân cho các ĐTQG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *