Đội tuyển Việt Nam nhận tin mừng từ tiền vệ Tuấn Anh

Đội tuyển Việt Nam nhận tin mừng từ tiền vệ Tuấn Anh

Đội tuyển Việt Nam hiện đang được giới chuyên môn và người hâm mộ bóng đá nước nhà hi vọng rất lớn tại vòng loại thứ 3 châu Á World Cup 2022. Chính vì vậy những thông tin về các cầu thủ có cơ hội lên tuyển luôn thu hút được đông đảo ý kiến của dư luận. Điển hình như mới đây thông tin tiền vệ Tuấn Anh đã bình phục sau khoảng thời gian bị đa chấn thương đã nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Bởi vì thực tế tiền vệ của HAGL là một nhân tố rất quan trọng trong đội hình thi đấu của tuyển Việt Nam.

Tiền vệ Tuấn Anh đã hồi phục chấn thương

Tuấn Anh đã hồi phục chấn thương. Nếu đã nghe tin này hẳn HLV Park Hang Seo sẽ vui lắm. Sự trở lại của tiền vệ đang khoác áo HAGL ở lần tập trung tới đây; thực sự vô cùng quan trọng với ĐT Việt Nam.

Theo thông tin từ HAGL, Tuấn Anh đã có thể thi đấu đối kháng nội bộ diễn ra trong vài ngày qua. Trước đó, anh phải tập gym, kiểm tra thể lực bằng cách bài tập của HLV trưởng Kiatisuk Senamuang. Cũng nói lại, Tuấn Anh tái xuất tại V.League 2021 sau một thời gian rất dài bị đa chấn thương. Tuy nhiên, tiền vệ người Thái Bình chỉ chơi vẻn vẹn 3 trận rồi phải tiếp tục ngồi ngoài. Tuấn Anh đã kịp hồi phục chấn thương. Mục đích chính để cùng ĐT Việt Nam tham dự vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á tại UAE.

Tiền vệ Tuấn Anh thông báo tin mừng cho tuyển Việt Nam

Trước đó sau thời gian dưỡng thương, Tuấn Anh tái xuất trong màu áo tuyển Việt Nam ở trận gặp Indonesia ở Vòng loại thứ 2 World Cup. Cầu thủ sinh năm 1995 này đã có mặt trong trận đấu với ĐT Indonesia. Nhận biết được sự lợi hại của át chủ bài tuyển Việt Nam. Các cầu thủ Indonesia luôn nhắm chân Tuấn Anh mà phang. Ở phút 36, Tuấn Anh đã phải rời sân; sau khi bị đối thủ vào bóng quá thô bạo. Hậu quả đáng tiếc là anh lại tái phát chấn thương và bỏ lỡ những trận đấu sau đó. Hai trận đấu còn lại với Malaysia và UAE. Tuấn Anh đều không được đăng ký trong danh sách thi đấu.

Tiền vệ Tuấn Anh có thể hội quân cùng tuyển Việt Nam

Với việc, ĐT Việt Nam giành quyền vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á. Nhiều khả năng Tuấn Anh sẽ được HLV Park Hang Seo gọi trở lại. Cũng nói thêm, tiền vệ của HAGL là một trong những niềm hy vọng của HLV Park Hang Seo ở khu vực giữa sân. Ngoài khả năng thu hồi, kiểm soát bóng tuyệt vời của mình. Những đường chuyền ở cự ly dài hay trung bình của Tuấn Anh là giải pháp giúp ĐT Việt Nam thoát pressing đầy hiệu quả.

Đôi chân vàng của Tuấn Anh rất cần cho tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo vẫn có trong tay những Xuân Trường, Đức Huy… nhưng Tuấn Anh vẫn mang lại sự khác biệt. Trong bối cảnh, Hùng Dũng còn phải phục hồi trong thời gian dài. Sự có mặt của Tuấn Anh mang đến phần nào sự yêu tâm cho tuyến giữa của ĐT Việt Nam.

Với việc trở lại sau chấn thương, Tuấn Anh đã sẵn sàng cùng đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tại vòng loại thứ 2, Tuấn Anh là cầu thủ quan trọng của đội tuyển Việt Nam. Tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai cùng với Hùng Dũng là hai nhân tố quan trọng ở tuyến giữa của đội tuyển Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *