Danh sách cầu thủ được triệu tập để chuẩn bị cho World Cup Futsal 2021

Danh sách cầu thủ được triệu tập để chuẩn bị cho World Cup Futsal 2021

Bên cạnh đội tuyển bóng đá nam, thì thông tin về các tuyển thủ Futsal Việt Nam cũng đang là vấn đề thu hút sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá, Mới đây để chuẩn bị cho World Cup Futsal 2021, HLV Phạm Minh Giang sau khi cân nhắc tuyển chọn lực lượng và lên kế hoạch tập huấn. Ông đã triệu tập sớm 22 cầu thủ futsal để bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi tham dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Đây là lần thứ hai nước ta giành được quyền tham dự một giải đấu Futsal mang tầm vóc toàn cầu.

ĐT futsal Việt Nam hội quân chuẩn bị cho World Cup Futsal 2021

Hôm nay, ĐT futsal Việt Nam sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho VCK World Cup futsal 2021 được tổ chức ở Lithuania. Do giải đấu trong nước phải tạm dừng để phòng chống dịch Covid-19. Cho nên không bất ngờ khi lực lượng của ĐT futsal Việt Nam tiếp tục là những gương mặt đã thi đấu vòng play-off tranh vé dự VCK World Cup futsal 2021 tại UAE hồi tháng 5 vừa qua.

Các thành viên của đội tuyển sẽ tập trung; tập luyện tại Trung tâm HLTDTT Quốc gia TP.HCM. Đến ngày 25/8 sẽ lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn.

Danh sách 24 đội tham dự VCK World Cup futsal 2021

Tại Tây Ban Nha, ĐT futsal Việt Nam sẽ tham dự giải fustal Tứ hùng diễn ra từ ngày 28 đến 31/8. Với sự góp mặt của Nhật Bản, Guatemala và chủ nhà Tây Ban Nha. Kết thúc giải đấu này, thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ tiếp tục có thêm 1 trận giao hữu. Dự kiến gặp CLB Cordoba đến từ giải futsal VĐQG Tây Ban Nha vào ngày 3/9. Sau đó di chuyển sang Lithuania để bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho VCK World Cup futsal 2021.

Nếu không có gì thay đổi, trong thời gian tập huấn trước thềm VCK tại Lithuania. ĐT futsal Việt Nam sẽ có thêm trận đấu giao hữu. Trận đấu mang tính tổng duyệt với ĐT futsal Morocco. Trận đấu này dự kiến diễn ra vào ngày 6/9 tới.

Danh sách tuyển thủ thi đấu World Cup Futsal 2021

Theo kế hoạch, ngày 20-7 đội tuyển futsal Việt Nam sẽ tập trung với 22 tuyển thủ; dưới sự dẫn dắt của HLV Phạm Minh Giang tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TP.HCM. Trong danh sách 22 cầu thủ được triệu tập lần này. Hầu hết là các cầu thủ đã thi đấu vòng play-off tranh vé dự vòng chung kết FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021 tại UAE. Đội tuyển còn có sự trở lại của những cầu thủ: thủ môn Phạm Văn Tú, Nhan Gia Hưng; Từ Minh Quang, Nguyễn Trần Duy, Nguyễn Thịnh Phát…

Danh sách tuyển thủ thi đấu World Cup Futsal 2021

Hồ Văn Ý, Trần Văn Vũ, Phạm Đức Hòa, Nhan Gia Hưng, Lê Quốc Nam, Châu Đoàn Phát, Nguyễn Anh Duy, Lý Đăng Hưng, Nguyễn Minh Trí, Nguyễn Thịnh Phát (Thái Sơn Nam), Nguyễn Hoàng Anh, Mai Xuân Hiệp, Khổng Đình Hùng, Lâm Tấn Phát, Nguyễn Đắc Huy (Sahakho), Phạm Văn Tú, Nguyễn Thành Tín, Vũ Đức Tùng, Từ Minh Quang (Thái Sơn Bắc), Nguyễn Văn Hiếu (Đà Nẵng), Nguyễn Anh Quý, Nguyễn Trần Duy (Zetbit Sài Gòn)

ĐT futsal Việt Nam xét nghiệm RT-PC âm tính với Covid-19

Sáng qua (19/7), các thành viên của ĐT futsal Việt Nam đã xét nghiệm RT-PCR. Kết quả, toàn đội âm tính với Covid-19. Đây cũng là lần thứ hai, ĐT futsal Việt được xét nghiệm RT-PCR. Trước đó, toàn đội đã được xét nghiệm vào ngày 17/7 và cũng cho kết quả âm tính. Đến thời điểm hiện tại, các thành viên của ĐT futsal Việt Nam đã được tiêm đầy đủ 2 mũi vaccine phòng Covid-19; theo chương trình ưu tiên của Chính phủ dành cho các ĐTQG tham dự các giải quốc tế.

Theo kết quả bốc thăm xếp lịch thi đấu tại vòng chung kết FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ lần lượt gặp các đội tuyển: Brazil (ngày 13-9), Panama (16-9), Czech (19-9).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *