Nhà trọ có những dấu hiệu sau, nên chuyển ngay kẻo vận đen đeo bám

Nhà trọ có những dấu hiệu sau, nên chuyển ngay kẻo vận đen đeo bám

Không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua nhà khi đến sinh sống, làm việc và học tập tại thành phố lớn, nhà trọ là lựa chọn của hầu hết người dân ngoại tỉnh. Khi mọi người tìm kiếm một nơi ở, dù là lâu dài hay tạm thời, ngoài giá cả, vị trí, tiện nghi phòng ốc và các yếu tố khác, họ cũng phải quan tâm đến phong thủy.

Dù là nơi ở ngắn hạn hay dài hạn thì cũng là nơi sinh sống, học tập và làm việc nên phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của người ở. Ông cha ta có câu ‘có thờ có thiêng, có kiêng có lành’, khi thuê nhà phải chú ý đến phong thủy. Sau đây là một số vấn đề về phong thủy mà bạn cần lưu ý khi thuê nhà trọ tuyệt đối không nên bỏ qua.

Phòng trọ không có cửa sổ

Phòng trọ không có cửa sổ

Cửa sổ được coi như một vị trí đón và giao hòa các luồng không khí. Nó giúp căn phòng trọ thu hút năng lượng tốt. Bên cạnh đó, cửa sổ còn là vị trí đón và tiếp nhận ánh sáng tự nhiên. Nó biến nơi ở của bạn trở nên sáng sủa, thoáng mát hơn. Vì vậy nếu phòng trọ không có cửa sổ, căn phòng sẽ ẩm thấp, tăm tối. Từ trường và vận khí ở đây sẽ bị ảnh hưởng. Điều này gây ảnh hưởng tiêu cực đến chủ nhân căn phòng.

Nhà vệ sinh đối diện cửa ra vào

Nếu bước vào một căn phòng trọ mà đã nhìn thấy ngay nhà vệ sinh, bạn đừng thuê nơi này. Bởi theo phong thủy, nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều uế khí. Nó gây cản trở nguồn năng lượng tốt đi vào từ cửa chính. Sống lâu dài trong căn phòng trọ này, chủ căn phòng sẽ phải hứng chịu vận đen về sức khỏe, tiền tài.

Nhà trọ đã lâu không có ai ở

Những căn phòng trọ đã lâu không có ai đến thuê thường mang đến cảm giác âm u, lạnh lẽo. Rất có thể nơi này còn chứa nhiều chướng khí gây bất lợi cho người ở. Với ai yếu bóng vía, các chướng khí này có thể tạo ra ám ảnh. Tốt hơn hết nên không nên thuê hoặc có thể khắc phục bằng cách thắp nến, treo chuông gió hoặc xông nhà bằng lá thảo mộc.

Cửa trước và cửa sau thông nhau

Nhiều phòng trọ thiết kế 2 cửa ra vào, trước và sau. Nhưng theo phong thủy, nơi ở có hai cửa thông thẳng nhau được gọi là “quỷ môn”. Đây là cách thiết kế gây ảnh hưởng đến công danh và sự nghiệp của người thuê trọ. Bạn nên căn nhắc khi thuê căn phòng có bố cục thế này kẻo tai bay vạ gió.

Phòng trọ dán bùa chú hay gương bát quái

Gương bát quái

Người đi thuê phòng trọ nếu biết về phong thủy sẽ không thuê những căn phòng có bùa chú. Bởi nguồn khí ở căn phòng này u ám, có thể chứa tà khí. Nên chủ thuê cũ đã dán lên nhằm trừ yêu ma. Điều này đồng nghĩa căn phòng này không mang lại sự an lành, may mắn.

Tránh thuê trọ cũ, lâu đời

Khi bạn đi thuê trọ, các bạn nên đến trực tiếp để kiểm tra cụ thể hiện trạng phòng, nếu phòng đã cũ kỹ ẩm mốc thì tốt nhất là không nên thuê. Những phòng trọ này đã lâu đời, có nhiều người từng sinh sống. Chúng ta không thể biết những người đó là ai, liệu có mắc bệnh tật gì không. Bên cạnh đó, phòng có quá nhiều người ở sẽ nhiều chướng khí và năng lượng xấu, gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn.

Dù đi ở trọ thì phong thủy vẫn ảnh hưởng lớn đến vận may về công danh, sự nghiệp, tình duyên và cuộc sống của mọi người trong gia đình. Cho nên, gia chủ nên chú ý 6 yếu tố phong thủy được giới thiệu ở trên để tránh sa sút, lụi bại. Chúc bạn luôn may mắn và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *