Nhà có những yếu tố này, đừng dại dột mà bán đi

Nhà có những yếu tố này, đừng dại dột mà bán đi

Chúng ta đều biết rằng phong thủy nhà ở có ảnh hưởng rất lớn đến gia chủ lẫn các thành viên trong gia đình, từ sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp cho đến tài lộc… Nếu ngôi nhà có phong thủy không tốt, gia chủ dễ ốm đau, tình cảm trắc trở, công việc khó thuận buồm xuôi gió… Ngược lại, sở hữu một ngôi nhà có phong thủy tốt không chỉ giúp gia đình bạn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn trong công việc mà còn có nhiều khả năng tích phúc cho đời sau.

Không phải ai cũng có thể biết phong thủy ngôi nhà mình có tốt hay không trừ khi họ mời thầy phong thủy đến kiểm tra. Tuy nhiên, vẫn có một số cách đơn giản để đánh giá phong thủy của một ngôi nhà là tốt hay xấu. Nếu ngôi nhà của bạn có những yếu tố dưới đây, chớ dại mà bán đi nhé!

Ngôi nhà nằm trên địa thế đẹp, có quang cảnh hài hoà

Ngôi nhà nằm trên địa thế đẹp

Khi bạn chọn nhà để ở dù là nhà đất hay nhà chung cư, thì cũng nên chọn một khu đất tốt có nguồn năng lượng tích cực. Bởi khi bạn sống trong ngôi nhà này năng lượng tốt sẽ chảy vào nhà nhiều hơn. Điều này giúp gia chủ làm ăn thuận lợi. Vợ chồng con cái hòa thuận hạnh phúc.

Khi mua nhà tuyệt đối nên tránh xa những nơi có địa hình nằm cạnh nơi có nhiều âm khí. Chẳng hạn như: bệnh viện, nhà xác, hay bãi tha ma, chùa, chiền, đền miếu… Lý do là những nơi này thường có âm khí lớn. Gia chủ dễ bị làm ăn không thuận lợi, dễ bị đau ốm, tình cảm trong nhà bị suy giảm. Đặc biệt, bạn cũng cần chọn nơi có tầm nhìn đẹp. Bởi đó chính là nơi hợp phong thủy. Nên chọn những nơi có nhiều cây xanh thoáng mát, có tầm nhìn xung quanh hài hoà. Bởi ngôi nhà khi được đặt ở những nơi này sẽ dễ dàng hút tài lộc vào nhà. Bạn càng ở càng giàu có tài lộc tăng tiến.

Ngôi nhà có nguồn khí tốt chảy vào

Khi bạn thấy một ngôi nhà có nguồn ánh sáng, nguồn gió cân đối hài hòa thì đừng bỏ qua. Bởi trong ngôi nhà như vậy nguồn dương khí sẽ được đảm bảo. Các yếu tố như lưu chuyển liên tụ, tốt về phong thủy. Những yếu tố này giúp gia chủ làm ăn thuận lợi hơn. Đồng thời, một ngôi nhà có nguồn khí tốt sẽ giúp cho gia chủ luôn khỏe mạnh ít đau ốm.

Ngôi nhà tam hợp đem lại may mắn

Theo các chuyên gia phong thủy chia sẻ, một nhà nếu như tam hợp thì đó là điều vô cùng may mắn. Yếu tố tam hợp đó là cửa chính ngôi nhà, bếp và khu vực ban công hợp phong thủy với tuổi, mệnh của chủ nhà. Khi ngôi nhà được thiết kế tam hợp sẽ giúp tạo được nhà nguồn vượng khí tổng hòa cho cả ngôi nhà. Khi bạn sống trong ngôi nhà như vậy, sẽ có nhiều cơ hội ăn nên làm ra. Bạn càng sống lâu càng dễ thăng tiến, giàu có. Cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Con cái luôn hiếu thuận giỏi giang.

Ngôi nhà tam hợp đem lại may mắn

Ánh sáng thoáng đãng, cây sống lâu xanh tốt

Trong ngôi nhà ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong phong thủy tốt. Một ngôi nhà có ánh sáng tốt thường là những ngôi nhà sáng sủa. Tất cả các phòng đều tràn đầy ánh sáng sẽ giúp cho gia chủ có sức khỏe tốt. Ngược lại nếu bạn chọn ngôi nhà u tối thì sẽ gây sức khỏe xấu, khiến cho bạn dễ đau ốm mệt mỏi.

Sự phát triển của cây cối luôn tuân theo một quy luật nhất định. Cây cối ra lộc, nảy chồi vào mùa xuân rồi rụng lá, khô héo vào mùa thu. Đây là quy luật vĩnh cửu. Nhưng nếu cây trong nhà bạn hoặc cây ngoài sân rụng lá, khô héo vào mùa thu muộn hơn những cái cây khác.
Đến mùa xuân, cây lại ra lộc, nảy chồi sớm hơn chứng tỏ ngôi nhà bạn tràn đầy linh khí và sức sống. Cây sống lâu, xanh tốt trong nhà là điềm lành chứng tỏ gia chủ có tài lộc sung túc, an khang, thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *