Đeo nhẫn ngón giữa giữ được tiền của, thực hư thế nào?

Đeo nhẫn ngón giữa giữ được tiền của, thực hư thế nào?

Nhẫn luôn là món đồ trang sức được yêu thích và có nhiều công dụng, chúng được coi là biểu tượng, minh chứng cho tình yêu của các cặp đôi. Nhẫn phong thủy không chỉ là trang sức của phụ nữ, mà nam giới cũng dùng nó để thể hiện bản lĩnh của mình. Ngoài là một món đồ trang sức không thể thiếu, nó còn có vai trò rất lớn trong phong thủy. Theo phong thủy, mỗi ngón đeo nhẫn đóng một vai trò khác nhau, người ta tin rằng đeo nhẫn ở ngón giữa có thể giúp người đeo tiết kiệm tiền bạc. Liệu thực hư thông tin này như thế nào, có chính xác không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết bên dưới bạn nhé!

Đeo nhẫn ở ngón giữa giúp tiết kiệm tiền bạc

Đeo nhẫn ở ngón giữa giúp tiết kiệm tiền bạc

Các ngón đeo nhẫn có ý nghĩa khác nhau về đường tình duyên, tiền bạc. Hay việc đeo nhẫn ngón nào mang tài lộc vẫn được mọi người quan tâm, chú ý. Cần xác định được mục đích sử dụng, giới tính và độ tuổi thì sẽ có lựa chọn phù hợp hơn. Không nên chỉ đeo nhẫn theo sở thích. Mà bạn phải tìm hiểu xem như thế nào là hợp lý.

Trước tiên, để nhẫn có thể phát huy tối đa công dụng của mình trong phong thủy, với những người chưa kết hôn người ta đề ra nguyên tắc “Nam tả, nữ hữu”. Tức là trai đeo tay trái, gái đeo tay phải. Còn đối với những người đã kết hôn rồi thì ngược lại điều trên. Tức tuân theo nguyên tắc “Nam hữu, nữ tả”.

Trong 5 ngón tay, ngón giữa được coi là trung tâm của bàn tay. Đây là nơi linh khí tụ hợp, nó đại diện cho bản thân người đeo. Khi đeo nhẫn ngón tay phải, phong thuỷ học cho rằng nó sẽ giúp bạn tập trung nguồn sức mạnh; nguồn năng lượng trong mọi lĩnh vực như tình duyên; tiền bạc,… đều phát triển theo chiều hướng tích cực. Ngoài ra, nó còn đại diện cho sự cân bằng. Điều này giúp cho các mối quan hệ xung quanh được duy trì tốt đẹp, tiền của cũng không bị thất thoát.

Cần lưu ý gì khi chọn nhẫn đeo ngón tay giữa?

Chiếc nhẫn để có được phong thủy tốt không chỉ đơn giản là chọn bừa một cái nhẫn. Mà việc lựa chọn còn phải quan tâm đến họa tiết, màu sắc, chất liệu của chiếc nhẫn để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hình dạng hoa văn của nhẫn

Nếu muốn giữ tiền theo phong thủy khi đeo nhẫn ở ngón giữa. Bạn nên chú ý đến hình dáng và hoa văn của nhẫn. Bởi những hoa văn và hình dáng kỳ dị thì sẽ không đem lại may mắn và tiền của cho bạn. Nó còn khiến vận đen tới với bạn. Tốt nhất bạn nên chọn nhẫn có họa tiết hoa văn đơn giản, có hình dáng hình tròn. Vì nó tượng trưng cho sự tốt lành, viên mãn, tránh phân tán tiền của.

Cần lưu ý gì khi chọn nhẫn đeo ngón tay giữa?

Chất liệu của nhẫn

Việc chọn chất liệu để đeo ở ngón giữa cũng rất quan trọng. Bởi vì nếu bạn đeo nhẫn chất liệu ngọc sẽ gặp phải tiểu nhân, cần tránh bị kẻ xấu xâm hại, lừa lọc mất tiền của. Do đó đeo nhẫn ở ngón giữa nên chọn nhẫn kim loại có nung qua bạc, vàng, bạch kim…Khi đeo nhẫn chất liệu này thì bạn sẽ hạn chế được sự mất mất, tiêu hao tiền của mà còn giúp thu hút tài lộc đến cho gia đình bạn.

Màu sắc của nhẫn

Màu sắc của chiếc nhẫn khi lựa chọn các bạn cũng phải hết sức lưu ý, ứng với mỗi người sẽ có màu sắc khác nhau. Bởi vì tùy mỗi người có cung mạng khác nhau, tương ứng theo quy luật ngũ hành âm dương. Dựa vào năm sinh mà có thể chia theo các mệnh gồm: Thổ, Kim, Thủy, Mộc, Hỏa. Ứng với các mệnh chúng ta nên sử dụng màu:

Thổ: Vàng, đỏ
Hỏa: Xanh lục, đỏ
Kim: Trắng,vàng
Mộc: Xanh lục, đen
Thủy: Đen, trắng

Hy vọng qua bài viết các bạn có thể hiểu biết thêm về đeo nhẫn ngón nào giữ tiền theo phong thủy là tốt nhất. Nếu bạn muốn tiền bạc được giữ và không bị thất thoát thì nên mua ngay một chiếc nhẫn phù hợp cho bản thân làm vật phẩm phong thủy vừa có ý nghĩa là đồ trang sức đẹp. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hay và ý nghĩa tại website: Fottstra.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *