Đặt những vật này trước cửa nhà để kích hoạt may mắn, tiền tài ập đến

Đặt những vật này trước cửa nhà để kích hoạt may mắn, tiền tài ập đến

Phong thủy luôn là một trong những vấn đề được gia chủ quan tâm. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, mà còn có tác động đến vận mệnh, tiền tài. Các gia chủ luôn bận tâm việc nên đặt vật gì trong nhà để mang lại may mắn cho gia đình. Trong bài viết này, Fottstra sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này. Theo phong thủy, nhà có những thứ này, càng ở lâu càng phát tài, vợ chồng hạnh phúc, con cái hiếu thảo, gia đình bình an. Nếu bạn muốn kích hoạt may mắn vào nhà, hãy thử đặt 1 trong những vật này trước cửa nhà xem sao nhé!

Chuông gió

Treo chuông gió trước nhà

Trong phong thủy thì việc treo chuông gió không chỉ là vật trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động. Nó còn kích hoạt may mắn vào nhà. Tiếng leng keng của chuông gió sẽ kêu gọi tài lộc tìm tới gia đình bạn. Điều này khiến gia chủ làm gì cũng thuận lợi hơn. Tuy nhiên, khi chọn chuông gió bạn không nên treo quá nhiều. Bởi âm thanh của chuông gió đôi khi cũng gây nên sự ồn ào. Ngoài ra, bạn nên chọn những loại âm thanh vui tai, tạo thích thú. Tránh xa những loại chuông gió có âm thanh âm u, rờn rợn, sẽ doạ khiếp bạn đấy.

Vật phẩm mang lại may mắn

Nếu bạn là người làm ăn và muốn kích hoạt may mắn vào nhà, để công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió, bạn có thể đặt vật phẩm may mắn như cóc ngậm tiền bằng đá; chó đá canh giữ nhà, hoặc con tỳ hưu bằng đá… ở trước cửa nhà. Điều này khiến cho bạn khi bước vào cửa nhà và bắt gặp một số đồ trang trí tốt lành, may mắn. Bạn cũng sẽ cảm thấy dễ chịu, vui vẻ. Những món đồ này chính là chất xúc tác trong phong thủy giúp thu hút tài lộc chảy vào nhà.

Hòn non bộ trước cửa nhà

Trong phong thủy nhà ở nếu có hòn non bộ trước cửa nhà là vô cùng may mắn. Bởi hòn non bộ vừa có nước tượng trưng cho tiền tài, vừa có cây xanh tượng trưng cho sự sống tốt cho sức khỏe. Nếu bạn đặt một hòn non bộ trước cửa điều này hàm ý rằng khu vực Minh Đường. Tức khoảng không phía trước nhà có nước sẽ tụ tài rất tốt. Nó giúp mang lại thịnh vượng trong ngôi nhà bạn.

Trồng cây xanh trước cửa nhà

Việc trồng cây xanh tượng trưng cho sự phát triển, sức sống dồi dào. Cây xanh đặt ở lối vào nhà không chỉ giúp không gian thêm sinh động. Nó còn giúp gia tăng khí, thu hút may mắn, tài lộc. Nhưng khi trồng bạn nên lưu ý chỉ trong những cây mang lại may mắn tránh những cây có âm khí cao, cây có gai nhọn kẻo lợi bất cập hại nhé!

Lộc vừng

Trồng lộc vừng mang lại may mắn

Lộc vừng là một trong số những loại cây cảnh rất thích hợp để trồng trước nhà. Đây cũng là loại cây nằm trong bộ tứ quý sanh – sung – tùng – lộc. Lộc chính là tài lộc, vừng có nghĩa là nhỏ. Nhưng nhiều ý chỉ đem đến nhiều may mắn, tài lộc.

Cau cảnh

Cau cảnh là loại cây có cuống lá mềm mại, hình dáng đẹp trong môi trường tốt cây có thể cao đến 30 feet, vì thế mà được rất nhiều gia đình lựa chọn. Ngoài kiểu dáng đẹp cây cau cảnh còn đem đến may mắn cho gia gia chủ khi trồng trước nhà. Là một trong số những loại cây cảnh khá phổ biến, dễ chăm sóc và thuộc họ nhà tre. Hình dáng lá nổi bật với những đường vân duyên dáng phần nào giúp cho không gian sống xanh tươi.

Tre, trúc

Theo đánh giá cây tre, cây trúc là những loại cây giúp làm sạch không khí hiệu quả, cụ thể là các chất như benzen, trichloro và formaldehyde. Không những thế đây còn là loại cây đem đến nhiều may mắn và tốt lành cho ngôi nhà, giúp cho gia đạo yên vui. Cây tre còn là biểu tượng cho lòng kiên cường bất khuất của đấng nam nhi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *