WF-1000XM4 có khả năng tích hợp microphone cảm biến chống ồn kép

WF-1000XM4 có khả năng tích hợp microphone cảm biến chống ồn kép

Tai nghe không dây ngày nay càng được nhiều người yêu thích lựa chọn. Tai nghe không dây mang lại những tiện ích bất ngờ cho người sử dụng. Chúng nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích, không gian của người dùng. Người sử dụng có thể cảm thấy không vướng víu như tai nghe có dây. Chưa kể tai nghe không dây giúp duy trì cuộc gọi khi bạn chạy xe mà không ảnh hưởng khi điều khiển xe. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng tai nghe như Oppo, Xiaomi, Samsung,… Mỗi một loại tai nghe đều mang lại những trải nghiệm riêng cho người dùng. Mới đây hãng Sony đã giới thiệu đến người dùng một sản phẩm tai nghe mới. Tai nghe WF-1000XM4 có khả năng chống tiếng ồn và nhiều tính năng mới.

Hiện nay phần lớn tai nghe không dây chưa đáp ứng được tiêu chuẩn chống tiếng ồn. Tiếng ồn bên ngoài khiến cuộc đàm thoại không rõ ràng. Đôi khi gây ra những cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Nắm được nhu cầu thiết yếu đó của người tiêu dùng. Hãng Sony đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm WF-1000XM4. Sản phẩm này tích hợp microphone cảm biến chống ồn kép. Qua đó mang lại chất lượng đàm thoại cao cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó còn rất nhiều tính năng mới được áp dụng vào sản phẩm.

Sony cho ra mắt tai nghe WF-1000XM4

Sony vừa chính thức công bố mẫu tai nghe chống ồn WF-1000XM4 mới, thuộc dòng tai nghe Truly Wireless 1000X vốn luôn được giới phê bình đánh giá rất cao. WF-1000XM4 được tích hợp microphone cảm biến chống ồn kép với hiệu suất cao để mang lại khả năng chống ồn xuất sắc. Cụ thể, sở hữu 2 microphone chống ồn ở mỗi tai nghe – các microphone ở phía trước và phía sau của WF-1000XM4 sẽ thu lại âm thanh xung quanh để đánh giá, phân tích nhằm mang lại hiệu suất chống ồn cao, ổn định mà không gây méo âm.

Sony giới thiệu tai nghe WF-1000XM4 

Bộ màng loa 6 mm được thiết kế mới với kích thước nam châm tăng 20%, kết hợp cùng màng tạo âm có độ giãn nở cao góp phần cải thiện hiệu năng chống ồn ở dải tần số thấp hiệu quả hơn cho tai nghe WF-1000XM4.
Tai nghe WF-1000XM4 cũng hỗ trợ tiêu chuẩn Hi-Res Audio Wireless (âm thanh không dây độ phân giải cao) dựa trên LDAC – công nghệ mã hóa âm thanh tiêu chuẩn trong ngành của Sony đã được phổ biến rộng rãi. Theo đó, LDAC có khả năng truyền dữ liệu cao hơn 3 lần so với chuẩn Bluetooth thông thường, ở tốc độ truyền tối đa 990 kbps, cho phép thưởng thức nội dung âm thanh chất lượng cao tiệm cận với chất lượng của kết nối qua dây chuyên dụng.

Tai nghe có những bước cải tiến mới với thế hệ trước

Về kích cỡ vật lý, tai nghe WF-1000XM4 nhẹ hơn với kích thước được thu gọn hơn 10% so với thế hệ trước. Nhưng vẫn sở hữu chất lượng âm thanh chất lượng cùng thời lượng pin ấn tượng. Ngoài ra, hộp sạc nhỏ hơn 40% so với hộp sạc phiên bản trước. Nhưng vẫn đảm bảo cung cấp thêm 2 lần sạc cho tai nghe WF-1000XM4. Tương đương với việc bổ sung 16 giờ sử dụng cho người dùng.

Sony giới thiệu tai nghe WF-1000XM4  được cải thiện nhiều tính năng

Được xếp hạng kháng nước theo chuẩn IPX4, tai nghe WF-1000XM4 có thể sử dụng trong các môi trường dễ bị bắn nước và mồ hôi mà không gây gián đoạn trải nghiệm. Sản phẩm được giới yêu công nghệ đánh giá cao trong phân khúc giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *