“Trói buộc” trái tim của phái mạnh nếu biết 4 điểm yếu này của họ

“Trói buộc” trái tim của phái mạnh nếu biết 4 điểm yếu này của họ

Thời thế thay đổi mạnh mẽ, có rất nhiều phụ nữ cũng ngày càng trở nên thông minh và nhạy bén hơn. Song có khá nhiều người thường đặt ra một câu hỏi, làm thế nào có thể chinh phục và trói buộc trái tim của người đàn ông? Dường như chúng chính là vấn đề được rất nhiều chị em hiện đại ngày nay quan tâm. Bởi vì yêu thôi là chưa đủ, bạn cần phải học cách thấu hiểu và biết cách kiểm soát trái tim của phái mạnh một cách thông minh hơn.

Mỗi người chúng ta đều sẽ có nhiều yếu điểm không hề muốn tiết lộ cho bất kì ai biết đến. Đôi khi chúng ta coi nó như một bí mật chỉ riêng bản thân của chúng ta có thể hiểu. Và ngay cả phái mạnh cũng vậy, thậm chí những người đàn ông đều có chúng 4 điểm yếu dưới đây. Và nếu bạn là một người phụ nữ hiện đại thì rất có thể những điểm yếu này đã trở nên quá quen thuộc. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem chúng là gì nhé!

Những khoảng cách có thể sinh ra vẻ đẹp riêng

Ngày đầu tiên xỏ đôi giày mới, ai đó vô tình giẫm lên sẽ khiến bạn rất xót. Theo thời gian, chúng ta sẽ không còn nâng niu nữa. Yêu cái mới và không thích cái cũ là bản năng của con người. Chúng ta khó có thể dành nhiều thời gian và tâm sức cho những thứ mình đã có được. Không dễ để một người đàn ông yêu bạn hơn tất thảy. Song phụ nữ thông minh sẽ biết cách nắm được bốn điểm yếu. Điều này khiến họ một lòng với bạn.

Những khoảng cách có thể sinh ra vẻ đẹp riêng

Đối với hầu hết đàn ông, sinh ra đã có khát vọng chinh phục. Việc chinh phục phụ nữ cũng nằm trong bản năng họ. Vì thế có nhiều chị em phàn nàn; tại sao lại có những chàng trai đầu tư quá nhiều để theo đuổi mình. Song sau khi xác lập mối quan hệ, nam giới sẽ bớt đi tâm trí, thời gian cho bạn. Hay thậm chí trở lại trạng thái bình thường.

Tâm lý giữa hai giới luôn có sự khác biệt

Trước hết chúng ta cần hiểu tâm lý hai giới. Hầu hết phụ nữ bắt đầu mối quan hệ lứa đôi đều muốn chậm và sau đó nhanh. Trong khi nam giới bắt đầu nhanh và sau đó chậm.

Họ tập trung hơn vào kết quả và sẽ dành phần lớn nguồn lực của mình. Đặc biệt là cho quá trình theo đuổi kết quả. Trong quá trình này, người nữ sẽ dần cảm nhận được sự chân thành và khi xác định mối quan hệ, họ sẽ ngày càng phụ thuộc. Thậm chí họ coi người đàn ông là “trời biển”, chỉ muốn ở bên mọi lúc. Nhưng tâm lý này lại là gánh nặng với nam giới. Khi thấy bạn như vậy, họ cũng bớt coi trọng bạn.

Khoảng cách tạo ra vẻ đẹp, điều này đúng trong bất kỳ mối quan hệ nào. Thế nên, dù là ai, đang yêu hay đã cưới, cũng hãy chừa cho nhau một khoảng không gian, nếu không sẽ có một ngày các bạn cảm thấy nhàn chán vì đã quá thân thuộc nhau.

Chu kỳ thân mật cũng có thể diễn ra trong nội tâm phái mạnh

Vô số phụ nữ sẽ lo nghĩ tại sao bạn đời lại đột nhiên xa lánh mình trong một khoảng thời gian. Nhiều người thậm chí sẽ nghĩ anh có tình yêu mới.

Chu kỳ thân mật cũng có thể diễn ra trong nội tâm phái mạnh

Trong cuốn sách “Đàn ông đến từ sao Hỏa, phụ nữ đến từ sao Kim”, có giải thích quy luật của hai giới, trong đó đề cập đến “chu kỳ thân mật của đàn ông”. Sự thật, giống như phụ nữ, nam giới cũng trải qua sự thay đổi nội tiết tố. Mức testosterone tăng vào buổi sáng và giảm vào buổi tối. Những thay đổi nội tiết tố này có thể gây ra các triệu chứng giống như các triệu chứng phụ nữ gặp phải khi sắp đến kỳ kinh nguyệt: mệt mỏi, thay đổi tâm trạng, cáu kỉnh.

Tuy nhiên, triệu chứng này không tuân theo bất kỳ mô hình sinh lý nào và không xảy ra thường xuyên, đều đặn như chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ. Đây là giai đoạn nên để cho chàng một không gian riêng và tự do. Một lần nữa nên nhớ khoảng cách sinh ra vẻ đẹp, chu kỳ thân mật càng giãn cách thì anh ấy sẽ càng háo hức gặp bạn.

Giá trị của bạn sẽ luôn lọt trong tầm ngắm của anh ấy

Hầu hết chị em đều cho rằng đàn ông yêu bằng mắt, chỉ quan tâm đến ngoại hình. Vì vậy sở hữu một gương mặt đẹp có thể trói chặt chàng bên mình. Thực tế nam giới cũng tuân theo quy luật khan hiếm khi chọn bạn đời. Bạn càng có nhiều thứ mà họ cần, họ sẽ càng chủ động duy trì mối quan hệ lâu dài với bạn.

Khuôn mặt dù đẹp đến đâu thì cũng sẽ có ngày chán nản. Vẻ đẹp, ngoài để thỏa mãn cho đôi mắt, không còn vai trò nổi bật nào khác. Một người phụ nữ khiến đàn ông tôn trọng nằm ở trí tuệ và tích cách. Cho nên người kết hợp được cả vẻ đẹp bên ngoại và nội tâm bên trong thường được đàn ông trân quý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *