The Wall 2021 là màn hình linh hoạt và sống động nhất của Samsung

The Wall 2021 là màn hình linh hoạt và sống động nhất của Samsung

Samsung – một trong những cái tên không hề xa lạ với chúng ta. Samsung là một hãng nổi tiếng trên toàn thế giới. Mỗi sản phẩm của hãng đều được người tiêu dùng đón nhận, đánh giá cao. Họ luôn là những người đi đầu trong nhiều mảng công nghệ. Đặc biệt trong mảng video, trải nghiệm, hãng luôn đưa ra rất nhiều sản phẩm mới đến với người tiêu dùng nhằm nâng cao cho chất lượng video, khả năng trình chiếu ở một số chương trình. Mới đây hãng đã giới thiệu sản phẩm The Wall 2021. Đây là sản phẩm có kích thước lên tới 1000 ich. Sản phẩm được trang bị nhiều tính năng mới để hỗ trợ tối đa cho những công ty, doanh nghiệp.

Trước đây hãng cũng đa giới thiệu đến chiếc tivi gập có kích thước lớn. Sản phẩm đáp ứng được nhiều nhu cầu của người tiêu dùng đặc biệt các doanh nghiệp. Từ trước đến nay công ty luôn được coi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực video và trải nghiệm. Sản phẩm màn hình The Wall 2021 như một lời khẳng định đanh thép cho nhận định trên. Theo giới thiệu, The Wall 2021 được trang bị công nghệ AI mới nhất. Qua đó hỗ trợ đắc lực trong việc truyền đạt nội dung trên thiết bị.

Samsung vừa giới thiệu màn hình The Wall 2021

Samsung vừa công bố phiên bản The Wall 2021 với kích thước 1.000 inch nhằm hướng đến các doanh nghiệp muốn giới thiệu nội dung của họ. Theo Neowin, với mẫu màn hình mới, Samsung đã đưa vào công nghệ xử lý trí tuệ nhân tạo (AI) mới. Sản phẩm nâng cấp tốc độ khung hình 120 Hz. Công ty cung cấp The Wall với các tùy chọn lắp đặt linh hoạt. Phiên bản The Wall này đi kèm với bộ xử lý Micro AI mới giúp phân tích và cải thiện mọi khung hình của video để đảm bảo chất lượng hình ảnh ở mức tốt nhất có thể. Samsung cho biết AI được đào tạo 16 mô hình mạng nơ-ron khác nhau để tối ưu hóa nội dung lên đến độ phân giải 8K.

Màn hình The Wall 2021 của Samsung

Nhận xét về The Wall 2021, đại diện Samsung nói công ty luôn nỗ lực để tạo ra những màn hình sáng tạo nhất để chứng minh mình luôn đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo video và trải nghiệm. Cũng theo công ty, The Wall 2021 là màn hình linh hoạt và sống động nhất của họ. Cho phép các doanh nghiệp kiểm soát hoàn toàn để tạo ra môi trường hiển thị nội dung mơ ước của riêng mình.

The Wall có khả năng phát nội dung lên tới 16k

Mặc dù The Wall có khả năng phát nội dung ở 8K với tốc độ làm mới 120 Hz. Nhưng nó thực sự có thể hỗ trợ độ phân giải lên đến 16K với sự sắp xếp 15.360 x 2.160 pixel. Sản phẩm cũng hỗ trợ bốn màn hình từ các nguồn nội dung khác nhau. Chúng có thể được hiển thị cùng một lúc ở độ phân giải 4K.

The Wall 2021 có độ phân giải tối đa 16k

Các doanh nghiệp muốn mua The Wall có thể liên hệ với Samsung ngay từ bây giờ để nhận được báo giá tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của họ. Thông số kỹ thuật và chi tiết của The Wall 2021 hiện đã có trên trang web của Samsung. Đây là một sản phẩm tốt đến từ hãng Samsung. Sản phẩm là sẽ hỗ trợ đắc lực trong các dự án trong những địa điểm lớn. Với chất lượng video có thể tối đa lên đến 16k mang đến những trải nghiệm chân thật, sống động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *