Tai nghe cao cấp Enco X kết quả của sự hợp tác giữa Oppo và Dynaudio

Tai nghe cao cấp Enco X kết quả của sự hợp tác giữa Oppo và Dynaudio

Oppo – một trong những hãng điện tử không hề xa lạ với người Việt Nam. Hãng bắt đầu kinh doanh ở thị trường nước ta với các mặt hàng điện thoại. Những chiếc điện thoại của Oppo có giá hợp lý, chất lượng ổn trong phân khúc giá. Đặc biệt khả năng chụp ảnh của Oppo được đánh giá rất cao. Theo năm tháng, oppo cho ra mắt nhiều sản phẩm công nghệ hơn ở Việt Nam. Các thiết bị công nghệ này như tai nghe, sạc dự phòng,… Mới đây hãng đã giới thiệu một dòng tai nghe không dây cao cấp chính là Enco X. Tai nghe Enco X là thành quả nghiên cứu hợp tác giữa Oppo và Dynaudio của Đan Mạch.

Theo đánh giá tai nghe mang lại những sự trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Tai nghe được trang bị khả năng lọc tiếng ồn tiên tiến. Khác hẳn với nhiều hãng chỉ có một chức năng, Enco X có 4 chức năng lọc tiếng ồn cho người dùng. Với sự hợp tác với Dynaudio chất lượng âm thanh của tai nghe được đánh giá rất cao. Một trong những điểm nhấn chính là ở khả năng trễ trong đàm thoại. Theo ghi nhận độ trễ trong các cuộc thoại khi sử dụng tai nghe Enco X rất thấp. Việc này đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Oppo giới thiệu tai nghe mới Enco X

Oppo vừa ra mắt thiết bị tai nghe không dây cao cấp mới Enco X. Sản phẩm là sự hợp tác đầu tiên của Oppo với nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu Dynaudio từ Đan Mạch. Tai nghe Oppo Enco X là sự kết hợp đẳng cấp giữa trình độ công nghệ tiên tiến của Oppo và chất lượng âm thanh chuyên nghiệp của ông lớn trong lĩnh vực âm học từ Đan Mạch, Dynaudio. Trải nghiệm âm thanh hạng nhất trên thiết bị là thành quả của quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và điều chỉnh không ngừng bởi các chuyên gia âm học hàng đầu của Dynaudio và đội ngũ âm thanh của Oppo tại phòng thí nghiệm âm thanh lớn nhất châu Âu.

Oppo ra mắt tai nghe Enco X

Trang bị chip khử tiếng ồn Bluetooth lõi kép, tai nghe Opoo Enco X có hỗ trợ công nghệ chống ồn chủ động kết hợp. Công nghệ này bao gồm bốn tùy chọn có sẵn: chế độ Chống ồn tối đa để tận hưởng trọn vẹn âm nhạc ngay cả trên đường phố náo nhiệt; Chống ồn tiêu chuẩn để giảm bớt tiếng ồn trong quán cà phê hoặc văn phòng; Chế độ trong suốt (transparency mode) khi người dùng có thể nghe âm thanh xung quanh mà không cần tháo tai nghe ra; hoặc người dùng có thể tắt chức năng khử tiếng ồn.

Enco X được trang bị nhiều tính năng tốt

Được trang bị thuật toán kiểm soát tiếng ồn thông qua ba micro. Trong đó bao gồm việc sử dụng micro tích hợp trong tai nghe và dải micro kép bên ngoài tai. Thiết bị giúp giảm nhiễu đáng kể âm thanh trong các cuộc gọi. Âm thanh đi qua một bộ lọc thích ứng tinh vi và cơ chế phát hiện tiếng ồn gió. Người dùng không cần lo lắng khi gọi điện ở môi trường ồn ào, nhiều gió. Âm thanh qua tai nghe Enco X vẫn sẽ rõ ràng và dễ nghe.

Oppo Enco X cũng thừa hưởng công nghệ độ trễ thấp trên các tai nghe Oppo trước đó. Công nghệ truyền Bluetooth độ trễ thấp qua hai tai của Oppo Enco X có độ ổn định cao hơn, tối ưu hóa cấp hệ thống cho độ trễ cực thấp và thấp hơn đáng kể so với tai nghe TWS thông thường. Oppo cũng đã cải thiện tính năng đồng bộ hóa nghe nhìn để giảm độ trễ kết nối xuống mức tối ưu.

Enco X có khả năng lọc tiếng ồn tốt

Với hộp sạc, người dùng có thể tận hưởng 25 giờ nghe nhạc hoặc 15 giờ gọi điện; với tai nghe không có hộp sạc, thời gian sử dụng là 5,5 giờ nghe nhạc hoặc 3,5 giờ gọi điện. Tại thị trường Việt Nam, tai nghe không dây Oppo Enco X được mở bán với màu trắng, giá bán lẻ là 3,99 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *