SmartThings Energy không đơn giản chỉ theo dõi lượng điện sử dụng

SmartThings Energy không đơn giản chỉ theo dõi lượng điện sử dụng

Samsung – một trong những hãng điện tử hàng đầu Việt Nam. Samsung là một trong những hãng xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam. Lần đầu xuất hiện ta thường biết đến cái tên Samsung qua sản phẩm Tivi. Công ty đã trải qua quá trình dài kinh doanh tại Việt Nam. Hiện nay, công ty đã mở nhà máy sản xuất thiết bị tại Thái Nguyên, Bắc Ninh. Đây gần như khẳng định cho sự phát triển bền vững, lâu dài. Bắt kịp xu thế ngày một phát triển, giờ đây người tiêu dùng Samsung biết đến công ty qua nhiều sản phẩm. Gần gũi nhất chính là sản phẩm điện thoại, điều hòa,… Mới đây Samsung đã giới thiệu SmartThings Energy  đến người tiêu dùng. Đây là một sản phẩm công nghệ dùng để hỗ trợ  việc tiết kiệm điện.

Ngày nay, nhu cầu về sử dụng về điện ngày một cao. Hàng tháng người tiêu dùng phải trả một số tiền điện khá cao. Đôi khi ta cần phải có những kế hoạch sử dụng điện một cách phù hợp. Qua đó nhằm tiết kiệm chi phí, tránh gây hoang phí trong quá trình sử dụng điện. Hay đơn giản là tắt bớt những thiết bị điện không cần thiết. SmartThings Energy của SamSung sẽ giúp người dùng những nỗi lo trên. Sản phẩm sẽ giúp người dùng biết được mình đang sử dụng những thiết bị gì. Bên cạnh đó SmartThings Energy còn gợi ý để người tiêu dùng theo dõi các thiết bị điện. Qua đó giúp bạn thuận tiện cho việc tiết kiệm điện.

SmartThings Energy cung cấp nhiều tính năng hữu ích

Samsung vừa giới thiệu SmartThings Energy nhằm cung cấp cho người dùng ứng dụng SmartThings khả năng sử dụng điện. Để họ có thể hiểu và thực hiện các thay đổi trong cuộc sống nhằm giảm mức sử dụng tổng thể.

SmartThings Energy

Theo Neowin, ngoài việc đơn giản là theo dõi lượng điện đang sử dụng, SmartThings Energy hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng các thủ thuật tiết kiệm năng lượng cho các thiết bị được kết nối của nó. Ví dụ, tủ lạnh có thể nhắc nhở người dùng không nên nhồi nhét quá nhiều thứ vào đó vì không khí cần lưu thông để làm mát hiệu quả.

SmartThings Energy cũng có thể được sử dụng để đưa ra cảnh báo khi người dùng đang sử dụng quá nhiều năng lượng tại một thời điểm nhất định, chẳng hạn như bật TV khi không ở nhà. Hiện tại SmartThings Energy sẽ chỉ hỗ trợ các thiết bị gia dụng của Samsung và các sản phẩm Samsung HVAC. Nhưng công ty hy vọng sẽ mở rộng điều đó sang các đối tác hoạt động với SmartThings (WWST), cũng như xác định các đối tác mới chuyên về quản lý năng lượng.

Samsung đang tích cực bổ sung tính năng mới

Samsung đã bận rộn bổ sung các tính năng mới cho dòng SmartThings của mình. Năm ngoái, họ đã phát hành SmartThings Find. Một tính năng giúp người dùng dễ dàng tìm thấy điện thoại hoặc máy tính bảng Galaxy bị mất của mình. Ngay cả khi thiết bị không trực tuyến. Đầu năm nay, hãng phát hành SmartThings Cooking và SmartThings Clothing Care. Mặc dù các tính năng mới này không liên quan trực tiếp đến tự động hóa gia đình. Nhưng chúng là một cách để cung cấp cho người dùng khả năng hiển thị và kiểm soát nhiều hơn đối với các ngôi nhà được kết nối của họ.

SmartThings Energy đang được bổ sung cho các thiết bị

Một lãnh đạo Samsung cho biết, “Mọi người đang dành nhiều thời gian hơn ở nhà và sử dụng các thiết bị của họ thường xuyên hơn, dẫn đến nhu cầu về công suất lớn hơn và hiệu quả năng lượng tốt hơn. Người tiêu dùng của chúng tôi muốn tham gia xây dựng một ngày mai tốt đẹp, thân thiện hơn với môi trường và chúng tôi tự hào giúp họ đạt được tầm nhìn đó bằng cách cung cấp trải nghiệm nhà thông minh tiết kiệm năng lượng hơn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *