Người sinh vào những ngày nào sẽ có thần tài hộ mệnh?

Người sinh vào những ngày nào sẽ có thần tài hộ mệnh?

Ngoài giờ sinh, thì ngày sinh cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng để dự đoán về cuộc sống về sau của một người. Thầy phong thủy tiết lộ người sinh vào 6 ngày này thường được thần linh phù hộ, phúc khí ngập trời, hưởng nhiều phước lành. Tuy hiện tại tiền vận có long đong lận đận nhưng về sau, họ thường có được sự nghiệp ổn định, hậu vận ấm no, giàu có, sung túc. Những ngày này được ví như ngày “vía thần Tài”. Hãy cùng tham khảo xem những ngày nào được thần tài hộ mệnh nhé!

Ngày 7 và 9 âm lịch

Ngày 7 và 9 Âm lịch là hai ngày Dương khí cực thịnh. Người sinh vào hai ngày này thường được tổ tiên che chở, bắt đầu cất tiếng nói đã có số mệnh không thua kém người khác. Khi lớn lên người sinh ngày Âm lịch này sẽ có địa vị trong công việc. Trong tình duyên cũng sớm gặp được người tri kỷ, kết hôn hạnh phúc. Đặc biệt đối với những người phụ nữ sinh vào ngày 7 và 9 Âm lịch thì cuộc đời như có nguồn tài lộc dồi dào, được chồng sủng ái nhiều nhất, nửa cuối cuộc đời được hưởng phúc của chồng.

Những ngày nào được thần tài hộ mệnh

Ngày 11 và 16 Âm lịch

Người sinh vào hai ngày Âm lịch này đều vô cùng phú quý, phúc khí dồi dào. Họ hưởng cuộc sống bên ngoài có tiền, bên trong hạnh phúc. Càng lớn tuổi, người sinh ngày Âm lịch này càng được quý mến. Thuở nhỏ, họ gặp phải nhiều kiếp nạn, sự nghiệp chậm phát triển, nhiều lần phải chấp nhận thất bại. Đến tuổi trung niên, họ mới được sao tốt chiếu mệnh, nhiều cơ hội phát tài đến tay. Nắm bắt tốt các cơ hội và nỗ lực hết mình, người sinh tuổi này hưởng trọn vẹn phú quý lẫn tài lộc trong những năm về sau của cuộc đời.

Ngày 25 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào ngày 25 âm lịch có sức sống sôi nổi, luôn lạc quan, hướng về tương lai tươi sáng, nhìn vào những việc vui vẻ để lấy động lực để cố gắng nỗ lực không ngừng, để tìm kiếm cơ hội xây dựng cuộc sống thăng hoa sung túc. Những người sinh vào ngày này không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách, mỗi sự chông gai đều giúp họ học được nhiều bài học quý giá. Bước vào một giai đoạn nhất định, cuộc sống của họ dù khó khăn mấy cũng thành công vang dội.

Tử vi học có nói, bước vào năm 2021, ai khổ thì khổ nhưng những người này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống riêng. Đặc biệt, bước vào Rằm tháng 7 âm lịch này, những người sinh vào ngày này sẽ gặp được nhiều hỷ sự. Ngoài ra họ còn tìm được cơ hội tốt để thay đổi cuộc sống hiện tại lên tầm cao mới. Từ giờ đến cuối năm, tài vận và sự nghiệp thăng hoa như diều gặp gió. Đối với những người làm ăn kinh doanh thì sẽ tìm được đối tác tiềm năng. Có khả năng trở thành đại gia sau một đêm.

Thầy phong thủy tiết lộ người sinh vào 6 ngày này thường được thần linh phù hộ, phúc khí ngập trời

Ngày 29 Âm lịch

Những người sinh ngày 29 Âm lịch thường là những người tốt bụng, trung thực, thật thà và đáng tin cậy. Trong cuộc sống thường ngày, họ mang tính cách vui vẻ. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác. Vận số của họ vào thời gian đầu chỉ ở mức trung bình. Họ thường phải đi xa để lập nghiệp, tìm cơ hội phát triển. Nhưng càng về sau, họ được Thần Tài phù hộ, vận mệnh ngày càng phất lên. Sau tuổi trung niên, sự nghiệp của họ chuyển biến đáng kể. Được quý nhân phù trợ, công việc của họ ngày càng thuận lợi. Họ có thể mang về nguồn thu nhập khủng. Về hậu vận, họ có được hạnh phúc ấm êm, cuộc sống giàu sang phú quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *