Máy lọc không khí LG PuriCare 360 ứng dụng công nghệ lọc mới

Máy lọc không khí LG PuriCare 360 ứng dụng công nghệ lọc mới

LG – một tập đoàn công nghiệp nặng đa quốc gia ở Hàn Quốc. Hãng đã có mặt ở thị trường Việt Nam từ những ngày mở cửa. Các sản phẩm của LG được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Ban đầu hãng kinh doanh các mặt hàng như tivi, tủ lạnh, điều hòa,… Một một lĩnh vực hãng đều nhận được những đánh giá tích cực từ người tiêu dùng. Trong thời buổi cuộc sống con người ngày càng được cải thiện, nhu cầu của con người tăng cao. Đặc biệt vào những ngày ẩm thấp, căn nhà thường có mùi, hay đơn giản một số vị trí xuất hiện nấm mốc. Nhiều nhà đã sử dụng máy lọc không khí cho ngôi nhà. Mới đây hãng LG đã ra mắt sản phẩm máy lọc không khí LG PuriCare 360.

Máy lọc không khí LG PuriCare 360 được đánh giá rất cao trong việc làm sạch không khí. Máy ứng dụng công nghệ lọc 360 độ kết hợp lọc đa màng. Qua đó mang lại chất lượng không khí tốt cho ngôi nhà của bạn. Máy giúp làm sạch không khí từ phía trần nhà xuống khắp căn nhà. Theo ghi nhận, máy có thể làm sạch không khí lên tới hơn 90% với các loại vi khuẩn. Bên cạnh đó máy hỗ trợ làm sạch các mùi khó chịu, khói, khí độc trong nhà. Qua đó giúp bạn và gia đình có bầu không khí trong lành.

LG PuriCare 360 ứng dụng công nghệ lọc khí 360

LG vừa ra mắt dòng máy lọc không khí LG PuriCare 360 độ thế hệ mới với bộ lọc Safe Plus Filter, ứng dụng công nghệ lọc khí 360 độ kết hợp hệ thống lọc đa màng. Nhờ vào thiết kế hình trụ với bề mặt lọc khí 360 độ đặc trưng và hiệu năng mạnh mẽ hơn, máy lọc không khí LG PuriCare 360 độ thế hệ mới giúp thanh lọc không khí toàn diện và hiệu quả. Kết hợp với tính năng Clean Booster, khí sạch sẽ được đẩy thẳng từ tầng trên cùng của máy đi xa hơn và điều khí phân bố đều khắp căn phòng.

PuriCare 360 áp dụng công nghệ mới

Với bộ lọc cải tiến mới bao gồm bộ lọc Safeplus kết hợp cùng bộ lọc khử mùi. LG PuriCare 360 độ giúp thanh lọc không khí toàn diện. Máy dễ dàng loại bỏ 6 tác nhân gây hại bao gồm vi khuẩn/vi rút, bụi mịn, chất gây dị ứng, mùi khó chịu, hợp chất hữu cơ và khí độc.

Là sản phẩm tiên phong tích hợp bộ lọc Safeplus, LG PuriCare 360 độ có thể tiêu diệt 99,9% vi khuẩn 2 và vi rút 3, loại bỏ 99,999% bụi siêu mịn PM0.01 4 và các chất gây dị ứng. Thêm vào đó, màng lọc khử mùi bên trong giúp loại bỏ các mùi khó chịu, hợp chất hữu cơ gây hại, khói và khí độc trong nhà.

LG PuriCare 360 ứng dụng công nghệ trong việc điều khiển

PuriCare 360 là một bước tiến so với sản phẩm tiền nhiệm. Công nghệ quạt máy bay (cánh quạt răng cưa) trên sản phẩm LG PuriCare 360 độ thế hệ mới có khả năng lọc không khí hiệu quả và mạnh mẽ hơn. Máy đẩy không khí sạch ra rộng hơn 10%, giảm tiếng ồn 7%.

LG PuriCare 360 có thể được điều khiển từ xa

Bên cạnh đó, với ứng dụng LG ThinQ hỗ trợ cho chủ nhà. Người dùng có thể truy cập và điều khiển máy lọc không khí mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần thông qua kết nối Wi-Fi, bằng điện thoại thông minh (smartphone). Qua đó dễ dàng khởi động máy và làm sạch không khí trước khi trở về nhà. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng mở máy lọc không khí bằng ứng dụng ThinQ (thay cho remote) ngay cả khi không ở nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *