Giải đáp thắc mắc tuổi gì có quý nhân trợ mệnh suốt đời?

Giải đáp thắc mắc tuổi gì có quý nhân trợ mệnh suốt đời?

Trong cuộc sống, với sự nỗ lực không ngừng của bản thân, cùng với sự may mắn, giúp đỡ của quý nhân và những người xung quanh thì khả năng thành công càng lớn. Do đó yếu tố may mắn hay sự giúp đỡ của quý nhân, quý nhân có phần đóng góp rất lớn vào thành công của một người. Theo tử vi 12 con giáp nếu gặp được quý nhân phù trợ thì vận may về sự nghiệp, tiền bạc sẽ hanh thông, thuận lợi hơn rất nhiều. Để biết mình có thuộc tướng quý nhân phù trợ hay không? Các bạn hãy dành thời gian đọc ngay bài phân tích về tử vi dưới đây nhé!

Tuổi Dậu – Sinh ra đã được quý nhân trợ mệnh

Tuổi Dậu

Sinh ra đã có hỷ tinh nhập mệnh, tả có phúc tinh, hữu có tài tinh nên tuổi Dậu thường có cuộc đời khá êm đềm, mọi sự suôn sẻ như ý. Từ cuộc sống hôn nhân cho tới sự nghiệp, con giáp này đều được hưởng nhiều may mắn hơn hẳn những con giáp khác.

Tử vi phương Đông cho rằng điều này có được là vì tuổi Dậu vốn dĩ là con giáp vượng quý nhân, cả đời bản mệnh lúc nào cũng có người ở bên hỗ trợ, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào con giáp này cần. Bản thân những chú Gà cũng có năng lực thực sự, đó là sự nhạy bén, mẫn cảm hiếm ai có được, là giác quan thứ 6 khá tinh tế, giúp bản mệnh có được những điều mình mong muốn.

Nhờ sự chỉ dẫn, giúp đỡ của quý nhân mà con giáp này sẽ đạt được những bước tiến rất lớn trên con đường sự nghiệp, thăng tiến nhanh như diều gặp gió. Bản mệnh còn hay gặp được những người lãnh đạo có tâm và có tầm. Được cấp trên công nhận năng lực và ưu ái cất nhắc, chắc chắn tuổi Dậu có thể làm nên nhiều thành công trong sự nghiệp, tài lộc cũng theo đó mà ùn ùn đổ về nhà.

Quý nhân phù trợ tuổi Dậu là ai?

Để xem với tuổi Dậu, quý nhân sẽ nằm trong tuổi nào nhé!

 • Quý nhân đào hoa: Tuổi Ngọ
 • Đào hoa vị tốt nhất: Hướng chính Nam
 • Lục hợp quý nhân: Tuổi Thìn
 • Tam hợp quý nhân: Tuổi Sửu và Tị

Tuổi Dần – Quý nhân là vũ khí bí mật

Tuổi Dần

Trong số 12 con giáp thì tuổi Dần được xem là người có rất nhiều tham vọng, có chí hướng, có ước vọng cao xa. Bản mệnh khá thông minh lại ham học hỏi, có mục tiêu rõ ràng nên hiếm khi chịu khuất phục trước bất cứ khó khăn nào. Song bản mệnh không phải là người giỏi biểu đạt bằng lời nói, không thành thạo trong việc thuyết phục người khác làm theo ý mình. Những chú Hổ còn có tính cảnh giác vô cùng cao. Bản mệnh vô cùng nhạy cảm, không dễ để mình bị sập bẫy, càng không dễ đồng ý làm việc gì đó mạo hiểm.

Có thể nhiều người sẽ cho rằng với sự chắc chắn mà con giáp này luôn hướng tới thì khả năng đạt được mục tiêu là rất khó. Tuy nhiên, bản mệnh lại có 1 thứ vũ khí bí mật mà không phải ai cũng có, đó chính là quý nhân.  Đến tuổi trung niên mới là thời điểm tuổi Dần thực sự vượng vận quý nhân. Con giáp này có thể có được những cơ hội vô cùng lý tưởng để phát tài phát lộc. Xem thêm Top 4 con giáp trung niên giàu có, hậu vận rủng rỉnh tiền tiêu.

Chuyện làm ăn kinh doanh càng ngày càng phát triển theo hướng tích cực. Chỉ cần nắm bắt được cơ hội thì bản mệnh không khó để có được những gì mình muốn. Sự nghiệp thuận lợi hanh thông, bản mệnh nên chủ động đưa ra các kế hoạch phát triển trong từng thời điểm. Cần dũng cảm dám nghĩ dám làm, dám hành động; chứ đừng chỉ ngồi yên 1 chỗ chờ quý nhân tới giúp đỡ.

Quý nhân của tuổi Dần là ai?

Để xem với tuổi dần, quý nhân sẽ nằm trong tuổi nào nhé!

 • Quý nhân đào hoa: Tuổi Mão
 • Đào hoa vị tốt nhất: Hướng chính Đông
 • Lục hợp quý nhân: Tuổi Hợi
 • Tam hợp quý nhân: Tuổi Ngọ và Tuất

Tuổi Mão – Giúp người ắt được quý nhân trợ mệnh

Tuổi Mão

Trời sinh con giáp này không phải là người đam mê quyền chức; cũng không thực sự cháy bỏng vì mong cầu tài lộc. Tuổi Mão luôn giữ được cho mình sự lãnh đạm, sáng suốt trong hành động; dù cho có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa. Bản mệnh là người trung thực và đáng tin cậy. Trên thực tế tuổi Mão thường trở thành quý nhân của những con giáp khác. Mỗi khi mọi người gặp phải khó khăn; đương nhiên người đầu tiên nghĩ tới sẽ là quý nhân giúp đỡ cho mình.

Con giáp này sẵn sàng giúp đỡ người khác vô điều kiện. Nhờ đó mà tích được không ít phúc báo cho bản thân. Là mẫu người độc lập tự chủ, không hay nhờ cậy người khác giúp đỡ nhưng với lòng tốt của mình. Tuổi Mão tự tạo ra thêm quý nhân cho bản thân. May mắn sẽ đến nhiều hơn với những chú Mèo khi bạn được mọi người ghi nhận công ơn và cố gắng tìm mọi cách để giúp đỡ con giáp này mỗi khi tuổi Mão cần.  Đường tài lộc nhờ đó mà phát nhanh tới mức chẳng ai có thể ngăn cản nổi. Quý nhân vận khởi vượng, nửa đời sau của tuổi Mão sống trong cảnh giàu sang sung túc hiếm ai bằng; có được hạnh phúc mà không phải ai cũng may mắn có được.

Quý nhân của tuổi Mão là ai?

Để xem với tuổi mão, quý nhân sẽ nằm trong tuổi nào nhé!

 • Quý nhân đào hoa: Tuổi Tý
 • Đào hoa vị tốt nhất: Hướng chính Bắc
 • Lục hợp quý nhân: Tuổi Tuất
 • Tam hợp quý nhân: Tuổi Hợi và Mùi

Thành công có thể do thực lực, có thể do may mắn. Với 3 con giáp vượng quý nhân dưới đây, quý nhân đóng vai trò to lớn trong thành công của họ… Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy để lại dưới phần bình luận nhé! Chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ những tin mới nhất nhé! Hẹn gặp lại các bạn ở những bản tin tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *