Garmin giới thiệu Venu 2 Series hỗ trợ thêm nhiều tính năng mới

Garmin giới thiệu Venu 2 Series hỗ trợ thêm nhiều tính năng mới

Garmin – một công ty đa công nghệ đa quốc gia ở Mỹ được thành lập từ lâu đời. Garmin một đơn vị chuyên sản xuất công nghệ về ô tô, thiết bị GPS, điện tử hàng không. Nhưng trong những năm gần đây xu thế công nghệ ngày một tăng cao. Đặc biệt khi nhu cầu về đồng hồ thông minh ngày một tăng cao. Rất nhiều hãng đã cho ra những sản phẩm nhằm cung ứng ra thị trường. Garmin cũng không ngoại lệ khi gần đây hãng đã có những hướng nghiên cứu, chuyển đổi. Mới đây hãng đã cho ra mắt đồng hồ thông minh Venu 2 Series. Theo như đánh giá đây là một trong những chiếc đồng hồ thông minh hiện đại trong mức giá.

Đồng hồ ngày nay không chỉ đơn giản là những món phụ kiện trang sức. Ngày nay khi nhu cầu về một chiếc đồng hồ ngày một tăng cao. Người dùng đòi hỏi chiếc đồng hồ cần nhiều hơn chỉ để xem giờ. Họ có thể theo dõi sức khỏe, nghe điện thoại khi lái xe,… Điện thoại thông minh Venu 2 Series còn làm được nhiều hơn thế. Bên cạnh những tính năng cơ bản mà một chiếc đồng hồ thông minh mang lại. Chúng còn đem đến khả năng định vị GPS, máy được thiết kế hiện đại, sang trọng.

Venu 2 Series mẫu đồng hồ thông minh mới của Garmin

Garmin chính thức ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh GPS cao cấp Venu 2 Series, với hai phiên bản là Venu 2 và Venu 2S trang bị nhiều tính năng mới. Venu 2 Series bổ sung tính năng đánh giá độ tuổi thể chất và chấm điểm giấc ngủ vào danh mục các tính năng hỗ trợ của thiết bị, giúp người dùng theo dõi và hiểu hơn tình trạng chung của cơ thể.

Garmin ra mắt mẫu đồng hồ thông minh Venu 2 Series

Tính năng mới Health Snapshot giúp người dùng kích hoạt, ghi lại các chỉ số và tự kiểm tra sức khỏe tổng quát mỗi ngày. Khi sử dụng, người dùng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe một cách toàn diện thông qua thiết bị trên cổ tay có diện mạo đẳng cấp cùng hơn 25 chế độ thể thao hỗ trợ ghi nhận quá trình tập luyện cá nhân kèm sơ đồ vùng cơ bắp tập luyện.

Đồng hồ được cải thiện thiết kế, thời lượng pin

Đồng hồ thông minh Venu 2/2S còn hỗ trợ đảm bảo an toàn trong quá trình tập luyện với việc gửi thông báo khẩn cấp đến số điện thoại người thân được thiết lập trước kèm định vị ngay lập tức. Ngoài ra, tính năng LiveTracks còn giúp bạn bè và người thân truy cập được hoạt động ngoài trời của người dùng khi cần thiết.

Venu 2 Series có 2 kích cỡ (Venu 2: mặt đồng hồ 45 mm và dây đeo 22 mm; Venu 2S: mặt đồng hồ 40 mm và dây đeo 18 mm). Thời lượng pin được nâng cấp lên đến 11 ngày đối với phiên bản Venu 2 và 10 ngày đối với phiên bản Venu 2S ở chế độ đồng hồ thông minh. Không giống với các đồng hồ thông minh khác, Venu 2 Series có thể đồng bộ với điện thoại thông minh trên hệ điều hành Android lẫn iOS (Apple). Tại thị trường Việt Nam, Venu 2 Series có giá khởi điểm từ 9,9 triệu đồng.

Đồng hồ được thiết kế đẹp

Đây được đánh giá là một trong những mẫu đồng hồ thông minh hợp lý trong mức giá. Chiếc đồng hồ này mang lại những trải nghiệm mới cho người dùng. Sản phẩm được coi là một trong những sản phẩm đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *