Điện thoại Leitz Phone 1 có cảm biến 20 MP kích thước 1 inch

Điện thoại Leitz Phone 1 có cảm biến 20 MP kích thước 1 inch

Leica – một trong những thương hiệu về máy ảnh hàng đầu thế giới. Hãng luôn được nhận nhiều sự quan tâm, đánh giá cao của người tiêu dùng. Hãng cung cấp nhiều thiết bị máy ảnh cho các hãng nổi tiếng trên thế giới. Trong nhu cầu thị trường ngày một cao về điện thoại di động thông minh. Hãng Leica cũng đã nắm bắt thị hiếu của thị trường, công ty cũng đã nghiên cứu mảng này. Mới đây Leica đã tung ra sản phẩm điện thoại của riêng mình mang tên Leitz Phone 1. Đây là sản phẩm đầu tay của hãng nhưng nhận được khá nhiều đánh giá tích cực. Đây là một tín hiệu đáng mừng để hãng tiếp tục cho ra những sản phẩm mới.

Điện thoại Leitz Phone 1 có nhiều đặc biệt để mang đến trải nghiệm mới. Về thiết kế điện thoại được đánh giá có nhiều điểm tương đồng như bao hãng khác. Điều đặc biệt là ở hệ thống camera, hệ thống cảm biến. Leitz Phone 1 có bộ cảm biến lên tới 20MP, kích thước lên tới 1inh. Đây là điểm nhấn của điện thoại so với các hãng cạnh tranh khác. Điện thoại được đang được bán tại Nhật Bản. Trong tương lai không xa máy sẽ được bán tại thị trường Việt Nam.

Leica tung ra sản phẩm Leitz Phone 1

Leica từng cung cấp hệ thống camera trên nhiều smartphone cao cấp nhưng giờ đây công ty mới chính thức có chiếc điện thoại mang thương hiệu của riêng mình mang tên Leitz Phone 1.

Leica cho ra mắt điện thoại đầu tay

Theo Theverge, Leitz Phone 1 được phát hành tại Nhật Bản với SoftBank đi kèm với một chấm đỏ mang tính biểu tượng của công ty trên một chiếc smartphone. Hệ thống camera tất nhiên sẽ là quan trọng đối với Leitz Phone 1, và máy chỉ có cảm biến duy nhất nhưng lại rất chất lượng. Đó là cảm biến 20 MP kích thước 1 inch lớn hơn bất kỳ smartphone nào, với ống kính siêu rộng tương đương 19 mm f/1.9, có nghĩa là các tiêu cự khác cần sử dụng zoom kỹ thuật số.

Với thông số này, Leitz Phone 1 có nét giống với những gì mà Sharp đã mang đến Aquos R6 cách nay một tháng. Aquos R6 là smartphone có camera ống kính thương hiệu Leica cũng như có màn hình Pro IGZO OLED 120 Hz tương tự như trên Leitz Phone 1. Sự khác biệt chính là Aquos R6 không đi kèm với nắp ống kính và hộp đựng đậm chất Leica.

Leitz Phone 1 đang được bán tại thị trường Nhật Bản

Leitz Phone 1 được trang bị Snapdragon 888 cao nhất hiện nay. Máy có dung lượng pin lên tới 5000 mAh, có 12GB RAM và bộ nhớ 256G. Máy chạy trên nền tảng Android 11, UI được tuỳ biến bởi Leica. SoftBank đang bán Aquos R6 cùng với Leitz Phone 1, công ty cũng không che giấu những nét tương đồng giữa hai điện thoại này. SoftBank định vị Aquos R6 là mẫu điện thoại dành cho người dùng chỉ đơn giản muốn smartphone có ống kính thương hiệu Leica, trong khi Leitz Phone 1 cho những người coi trọng thiết kế phần cứng của Leica.

Leitz Phone 1 đang được bán ở Nhật Bản

Đơn đặt hàng trước dành cho Leitz Phone 1 sẽ bắt đầu từ ngày 18.6 tại Nhật Bản với giá niêm yết tương đương khoảng 1.700 USD. Trong tương lai không xa chiếc điện thoại này sẽ cập bến thị trường Việt Nam. Qua đó giúp người tiêu dùng có thêm những trải nghiệm mới. Đây được coi là một trong những thông tin mới đối với người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *