Cần chú ý những lỗi phong thủy phòng ngủ sau tránh tình cảm vợ chồng lục đục

Cần chú ý những lỗi phong thủy phòng ngủ sau tránh tình cảm vợ chồng lục đục

Phong thủy phòng ngủ tốt sẽ thúc đẩy sức khỏe và hạnh phúc của bạn, đồng thời tạo ra luồng năng lượng tình yêu mạnh mẽ hơn trong đời sống vợ chồng. Nếu biết cách bố trí phòng ngủ đúng phong thủy không chỉ mang lại phúc khí cho gia chủ mà còn giàu có và thành công. Nhưng ngược lại, phòng ngủ nếu không được bố trí hợp lý sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, sức khỏe và sự nghiệp của người ở trong đó. Để đảm bảo giấc ngủ và đồng thời kích hoạt vận may, bạn nên chú ý đến các yếu tố phong thủy trong phòng ngủ. Hãy cùng xem những lỗi phong thủy phòng ngủ cần tránh nếu không muốn đời sống vợ chồng lục đục, sức khỏe suy giảm bạn nhé!

Phong thủy phòng ngủ có vai trò như thế nào với đời sống gia đình?

Trong phong thủy nhà ở thì phong thủy phòng ngủ là một phần vô cùng quan trọng. Nó có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của anh/chị. Giúp anh/chị tránh khỏi những tổn thất về tiền bạc cũng như sức khỏe. Một phòng ngủ hợp phong thủy có tác động rất lớn đến chất lượng giấc ngủ của anh/chị. Bởi một giấc ngủ ngon và sâu không chỉ giúp anh/chị tái tạo năng lượng. Nó còn giúp giữ cho tinh thần luôn được tỉnh táo và thoải mái.

Phong thủy phòng ngủ có vai trò như thế nào với đời sống gia đình?

Đặc biệt hơn, một giấc ngủ ngon mang lại cho anh/chị một sức tốt. Giúp ngăn chặn các bệnh nguy hiểm như tim mạch, đột quỵ,… Ngoài ra, bố trí phòng ngủ hợp phong thủy còn giữ cho gia đạo luôn được êm ấm. Mang lại nhiều năng lượng tích cực và sinh khí tốt đẹp. Làm thế nào để bố trí một phòng ngủ vừa mang tính thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố phong thủy? Anh/chị hãy xem qua phần nội dung bên dưới.

Những lỗi phong thủy cần tránh nếu không muốn đời sống vợ chồng lục đục

Phòng ngủ sát phòng thờ

Xét theo phương diện khoa học, nếu phòng ngủ đặt ngay sát phía sau bàn thờ thì người ngủ ở đó sẽ thường xuyên phải ngửi mùi nhang khói, nghe tụng niệm, đọc kinh, gõ mõ. Từ đó liên tưởng đến thần thánh, tổ tiên và những người đã qua đời. Gia chủ khó mà có thể ngủ ngon giấc. Điều này khiến sức khỏe không đảm bảo.

Nếu đặt giường ngủ sau bàn thờ, vợ chồng dễ tranh cãi nhau. Thậm chí đánh lộn nhau. Hoặc một trong hai người dễ gặp tai nạn. Những người còn độc thân thì khó lập gia đình. Ngoài ra, bất kể là đã lập gia đình hay chưa thì đều có khả năng bị lạnh nhạt về mặt tình cảm. Thậm chí rời bỏ gia đình đi tu. Nếu đặt phòng ngủ ở những vị trí này thay vì mang tài lộc đến thì mang lại vận rủi; tàn phá năng lượng tốt đẹp của gia chủ và ngôi nhà.

Cửa phòng ngủ đối diện phòng vệ sinh

Đây là hiện tượng khá đa dạng hiện nay trong các khu trọ, khu tập thể. Vì họ không bố trí đúng cách theo phong thủy. Thiết kế chỉ để tiện chứ không hợp phong thủy. Hiện tượng này có thể gây ra các bệnh về xương khớp, cơ bắp. Nó cũng khiến cho tiền bạc của bạn bị chia rẽ, thất thoát. Phòng tắm, nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt thường lưu lại những mùi khó chịu. Chính vì điều này bạn sẽ hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực, không trong lành.

Bên cạnh đó, tài vận của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng thường lúc nào cũng thiếu tiền, sự nghiệp không thăng tiến dù có năng lực, quan hệ với người khác không tốt, hay cảm thấy bị đố kị, hãm hại.

Cửa phòng ngủ đối diện phòng vệ sinh

Phòng ngủ gần phòng bếp

Phòng ngủ là 1 không gian hoàn hảo để các thành viên trong gia đình thư giãn và nghỉ ngơi sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Vì thế, phòng ngủ cần phải được yên tĩnh, không khí trong lành. Trong khi đó, phòng bếp lại mang tính Hỏa, trong khi nấu nướng các luồng khí nóng, mùi thức ăn, mùi dầu mỡ sẽ lan tỏa ra bên ngoài và phòng ngủ đặt đối diện phòng bếp chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.

Điều này sẽ khiến người nằm nghỉ ngơi trong căn phòng này dễ nảy sinh ra tâm lý nóng nảy, đồng thời các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng sẽ bị ảnh hưởng. Ngoài ra, với cách bố trí này cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của gia đình, các thành viên dễ bị ốm đau, bệnh tật. Khi đặt bếp ở gần phòng ngủ sẽ khiến cho vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, hao hụt tiền của, tài lộc tiêu tán và không có lợi cho việc kinh doanh và đầu tư của gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *