Trương Bá Chi chia sẻ về việc các con muốn bước chân vào showbiz

Trương Bá Chi chia sẻ về việc các con muốn bước chân vào showbiz

Khác với nhiều cặp bố mẹ nghệ sĩ nổi tiếng khác, nữ diễn viên Trương Bá Chi không hề ngại việc cho con đi theo con đường của mình, gia nhập showbiz. Trong một tập gần đây của chương trình tạp kỹ Life is beautiful, sao nữ Vua hài kịch được hỏi sẽ phản ứng thế nào nếu các con của mình bày tỏ quan điểm muốn bước chân vào làng giải trí, câu trả lời của cô khiến nhiều người hâm mộ thích thú. Cô cho rằng các con của mình làm những điều mình muốn và làm thật tốt, điều đó là đủ.

‘Nếu chúng giỏi hơn tôi hoặc bố của chúng, tôi sẽ ủng hộ các con 100%’

Nếu chúng giỏi hơn tôi hoặc bố của chúng, tôi sẽ ủng hộ các con 100%

Người đẹp 41 tuổi tuyên bố: “Tôi hoàn toàn không phản đối”. Cô chia sẻ: “Tất nhiên, tôi muốn các con có cuộc sống giản dị, học hành tốt; gặp một cô gái trong sáng, thật thà; kết hôn khi chúng muốn và có một gia đình bình dị. Với tôi, vậy là ổn rồi”. Tuy nhiên, sao nữ Vua hài kịch thừa nhận đây có thể không phải cuộc sống mà các con cô muốn. Nữ diễn viên cho biết: “Vì vậy, nếu các con trai của tôi thực sự muốn bước vào showbiz. Thậm chí chúng giỏi hơn tôi hoặc bố của chúng, tôi sẽ ủng hộ các con 100%”.

Nhưng câu trả lời của Trương Bá Chi lại khiến mọi người bất ngờ hơn về cách xưng hô của cô khi nhắc đến Tạ Đình Phong. Những năm qua, công chúng luôn cho rằng giữa Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tồn tại mối quan hệ bất hòa. Thậm chí họ chẳng còn tương tác gì với nhau.

Nào ngờ Trương Bá Chi vẫn có thể nhắc đến Tạ Đình Phong một cách tự nhiên trước công chúng như vậy. Quả thật đã nằm ngoài dự đoán của mọi người. Có vẻ như họ vẫn giữ mối quan hệ khá tốt đẹp. Họ là những người bạn bình thường sau khi ly hôn. Đương nhiên, việc cặp đôi “Vô cực” giữ được tình cảm là một điều rất tốt trong việc giúp con cái trưởng thành theo cách trọn vẹn nhất.

Trương Bá Chi muốn các con được làm điều chúng muốn

Trương Bá Chi muốn các con được làm điều chúng muốn

Trương Bá Chi có cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm với Tạ Đình Phong. Nam diễn viên Hong Kong này là cha của 2 cậu con trai lớn Lucas (13 tuổi) và Quintus (11 tuổi). Đến nay, danh tính cha của Marcus – con trai út 2 tuổi của người đẹp họ Trương vẫn là một bí ẩn.

Trương Bá Chi nói Lucas chưa cho biết muốn làm gì khi lớn. Nhưng cô tiết lộ: “Thằng bé nói với tôi nó chỉ muốn trở thành một người tốt”. Cô chia sẻ thêm: “Nó không thích làm mọi người tổn thương hay xung đột với người khác. Nó chỉ muốn làm những điều mình muốn và làm thật tốt, vậy là đủ. Nó không quan tâm đến việc người khác nhìn mình ra sao. Tôi rất mừng vì điều đó. Con trai tôi có một tâm hồn trong sáng thế đó”.

Trong một show tạp kỹ khác, Trương Bá Chi chia sẻ rằng. “Tôi không phản đối. Nhưng bọn trẻ phải chuẩn bị tinh thần vì tư duy đúng đắn vô cùng quan trọng”. Nếu vào showbiz, Lucas và Quintus sẽ không quá khó khăn để được chú ý. Mỗi khi Trương Bá Chi chia sẻ hình ảnh mới của các con, cư dân mạng lại xôn xao về vẻ ngoài giống Tạ Đình Phong.

Tham khảo thêm nhiều bài viết khác tại website của chúng tôi: Fottstra.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *