Tình yêu 10 năm của Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni cuối cùng cũng có một cái kết thật đẹp

Tình yêu 10 năm của Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni cuối cùng cũng có một cái kết thật đẹp

Mới đây, nam diễn viên Vương Ngạn Lâm và người thương Ngải Giai Ni đã tổ chức hôn lễ tại Tam Á, với sự có mặt của các thành viên trong gia đình và bạn bè tốt trong làng giải trí. Hôn lễ được tổ chức vào ngày nắng đẹp của đảo Hải Nam, không gian rộng rãi được trang trí bằng những cổng hoa lớn. Trước sự chứng kiến ​​của quan khách, cặp đôi tay trong tay bước vào lễ đường. Vương Ngạn Lâm và Ái Giai Ni hẹn hò từ thời đại học, tình yêu của họ đã vượt qua nhiều thử thách trước khi quyết định cùng nhau tay trong tay vào lễ đường.

Tình yêu 10 năm và cái kết thật đẹp

Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni yêu nhau gần 10 năm trước khi quyết định ‘về chung một nhà’. Cặp đôi xúc động trao nhẫn cười, lời thề nguyện trước sự chứng kiến của bạn bè, người thân. Trên trang cá nhân, Vương Ngạn Lâm đăng tải những khoảnh khắc đẹp trong lễ cưới của mình và vợ – Ngải Giai Ni. “Cảm ơn lời chúc phúc của người thân, bạn bè và khán giả”, anh gửi lời đến mọi người.

Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni yêu nhau gần 10 năm trước khi quyết định về chung một nhà

Hôn lễ của cả hai diễn ra tại đảo Tam Á, Hải Nam với sự góp mặt của gần 300 quan khách. Họ nhờ đội ngũ thiết kế không gian tiệc cưới từ ý tưởng từ khu vườn cổ tích với hoa, cây xanh và nến… cùng thực đơn bữa ăn, quà tặng khách với chi phí 5 triệu NDT (hơn 16 tỷ đồng).

Cặp đôi quen nhau từ khi còn học Đại học. Sau nhiều năm yêu với không ít thử thách, họ quyết định kết hôn, xây dựng tổ ấm. Ngôi sao phim Sở Kiều truyện đã nghẹn ngào bật khóc trong lúc trao nhẫn cưới cho bạn đời. Trong khi đó, Ngải Giai Ni nói tình yêu với chồng là mối nhân duyên hạnh phúc nhất đời cô.

Lễ cưới có sự góp mặt của những ngôi sao tên tuổi như: Dương Dương, Vương Hạc Lệ, Duẫn Chánh, Khúc Triết Minh, Tần Tuấn Kiệt, Hàn Đông Quân… Chủ trì hôn lễ là Vương Diệu Khánh. Một số nghệ sĩ vì lịch trình bận rộn đã gửi hoa và quà đến tặng cô dâu – chú rể.

Bố mẹ hai bên mong bế cháu trong năm tới

Đôi diễn viên từng dự định kết hôn sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, Ngải Giai Ni vì không muốn bỏ lỡ cơ hội phát triển sự nghiệp đã từ chối. Tuy nhiên, Ngạn Lâm đã kiên trì ủng hộ và đến cuối cùng khép lại với lễ cưới. Cả hai công khai tình cảm với khán giả từ sau Tết Nguyên đán. Họ đăng ký kết hôn sau đó 2 tháng, được bạn bè và gia đình hai bên ủng hộ. Cặp đôi tiết lộ bố mẹ mình mong mỏi sớm được bế cháu trong năm tới.

Vương Ngạn Lâm sinh năm 1989. Nam diễn viên từng đóng vai phụ trong các phim Sở Kiều truyện, Vương Lịch Xuyên, Tần thời minh nguyệt, Thiên kim nữ tặc, Pháp sư Vô Tâm… Ngải Giai Ni kém chồng một tuổi, là diễn viên thuộc trường phái thực lực của màn ảnh Hoa ngữ. Cô diễn vai phụ trong các tác phẩm 30 chưa phải là hết, Chung cư tình yêu 4, Nộ hỏa anh hùng, Nam nhân bất túy.

Đám cưới trong mơ của Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni

Cặp đôi đã đăng ký kết hôn từ trước

Ngày 20/5, Sina đưa tin Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni công bố giấy đăng ký kết hôn. Cặp sao xác nhận đã là vợ chồng hợp pháp vào đúng ngày lễ tỏ tình (520) của Trung Quốc.

“Hạnh phúc khi nhặt được cô dâu là bạn thời đại học của tôi”, nam diễn viên viết. Ngay lập tức, Ngải Giai Ni chia sẻ lại bài viết, kèm với dòng trạng thái và loạt ảnh tình cảm của cả hai: “Tôi kết hôn với người từng cầu hôn mình vào ngày tốt nghiệp”. Báo chí Trung Quốc từng chụp được ảnh bộ đôi diễn viên xuất hiện tại cửa hàng đồ cưới. Tuy nhiên, họ không hé lộ về kế hoạch tổ chức hôn lễ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *