Lý Nhã Kỳ vẫn hạnh phúc dẫu một mình đón sinh nhật

Lý Nhã Kỳ vẫn hạnh phúc dẫu một mình đón sinh nhật

Sinh nhật của Lý Nhã Kỳ năm nay trùng với thời điểm Thành phố Hồ Chí Minh giãn cách xã hội do đại dịch Covid-19. Nữ nghệ sĩ thổi nến và ăn bánh sinh nhật một mình. Tuy nhiên, “Nữ hoàng kim cương” vẫn cảm thấy rất hạnh phúc và bật khóc vì nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ, đồng nghiệp, bạn bè… Nếu như những năm trước, người đẹp sinh năm 1982 trang hoàng tiệc tiệc sinh nhật hoành tráng tràn ngập hoa và nến, thì năm nay cô chào đón tuổi mới theo cách đặc biệt nhất trong đời.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ về những lần sinh nhật

“Nói ra mọi người có thể không tin. Nhưng sự thực từ lúc bé đến giờ Kỳ chưa có một bữa tiệc mừng sinh nhật trọn vẹn. Lúc bé thì gia đình nghèo quá. Khi học ở nước ngoài thì làm việc sớm tối quên luôn ngày sinh nhật. Khi trưởng thành, Kỳ mới có cơ hội làm sinh nhật cho chính mình”. Lý Nhã Kỳ cho hay.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ về những lần sinh nhật

Cô thẳng thắn về những ồn ào xung quanh chuyện khoa trương. “Showbiz là vậy. Chấp nhận là người của showbiz sẽ không tránh được thị phi. Có người không chịu được còn tự tử nữa kìa. Nhưng Kỳ rất rõ ràng về công việc của Kỳ khi là người của công chúng, Kỳ cứ lặng lẽ làm việc và chịu đựng sự chỉ trích. Còn với kinh doanh, Kỳ lại là một con người khác. Tất nhiên những sự chà đạp hay xúc phạm cũng phải có giới hạn của nó, nếu như quá đáng thì bắt buộc Kỳ phải nhờ đến pháp luật”.

Lý Nhã Kỳ: tuổi 39 với nhiều thứ trong tay

Lý Nhã Kỳ cũng là một mỹ nhân giàu có và bí ẩn về đời tư trong làng giải trí Việt. Cô nổi tiếng nhất qua các lần tham dự Liên hoan phim Cannes. Mỗi lần xuất hiện Lý Nhã Kỳ đều gây chú ý với ngoại hình cùng trang phục được đầu tư công phu và cực kỳ bắt mắt. Trước khi đến với Cannes, cô từng tham gia các phim: Tình yêu còn mãi; Chuyện tình yêu, Ghen, Mười, Kiều nữ và đại gia, Gió nghịch mùa…

Lý Nhã Kỳ nổi danh không chỉ bởi nghề nghiệp; mà còn nhờ khối tài sản khổng lồ. Từ nhà biệt thự cho đến bộ sưu tập kim cương cùng những dự án về nông nghiệp sạch khiến nhiều người lóa mắt. Lý Nhã Kỳ còn có đời sống vật chất phong phú. Cô sở hữu những bộ cánh hàng hiệu hay những chiếc xe hơi sang trọng.

Lý Nhã Kỳ: tuổi 39 với nhiều thứ trong tay

Chẳng thiếu gì, chỉ thiếu một tấm chồng

Ở tuổi 39, Lý Nhã Kỳ chẳng thiếu gì… chỉ thiếu một tấm chồng. Khác với mọi năm ngập trong nến và hoa hòa cùng không khí sôi động, náo nhiệt của mọi người tham dự chúc mừng. Lý Nhã Kỳ vừa có một sinh nhật đáng nhớ trong đời. Cô lần đầu tiên thổi nến một mình và ăn bánh sinh nhật một mình.

Tuy nhiên nữ diễn viên vẫn rất hạnh phúc. Vì mọi người vẫn nhớ đến và làm clip gửi đến cô những lời chúc mừng đầy tình cảm. Những câu chúc trong mùa giãn cách giữa bao bộn bề khó khăn mùa dịch khiến người đẹp không tuổi thực sự xúc động đến bật khóc. Cô khóc trong niềm hạnh phúc. Bởi mình quá may mắn được anh chị em, bạn bè yêu thương. Đây cũng có thể được xem là niềm hạnh phúc ngày sinh nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *