Da LAB kết hợp giọng ca mới Nguyễn An An trong Thức giấc

Da LAB kết hợp giọng ca mới Nguyễn An An trong Thức giấc

Tháng 7 này, Da LAB đã chính thức trở lại đường đua ca nhạc với sản phẩm Thức giấc. Sản phẩm mới của ban nhạc kết hợp nhiều thể loại âm nhạc, từ RnB, House đến Hip-hop, thể hiện nỗi nhớ nhung, vương vấn người yêu cũ nay đã không còn ở bên, liên tục đi tìm người yêu trong những giấc mơ và kết hợp với giọng nữ mới – Nguyễn An An. Đặc biệt trong MV Thức giấc có sự tham gia của nữ diễn viên Thuý Ngân – người được người hâm mộ biết đến và yêu thích từ phim Gạo nếp gạo tẻ, Cây táo nở hoa.

Da LAB kết hợp Nguyễn An An trong Thức giấc

Da LAB tiết lộ, Nguyễn An An được nhờ hát thử bản demo của Thức giấc. Nhưng phần thu âm thuyết phục. Vì thế, nhóm quyết định giữ lại phần vocal của An An cho bản chính thức. “Sự nổi tiếng không phải tiêu chí chính để nhóm hợp tác với người này; không hợp tác với người kia. Cốt lõi vẫn là sản phẩm phải tốt. Nghệ sĩ góp giọng hợp với ca khúc, hợp với Da LAB không chỉ về âm nhạc mà cả ngoài đời. Nhóm không đặt nặng việc nhất định phải hát với nghệ sĩ nổi tiếng để nâng tầm mình. Nhóm chỉ muốn làm ra những sản phẩm tốt nhất có thể”. Da LAB chia sẻ về sự hợp tác mới.

Da LAB chính thức trở lại đường đua ca nhạc với sản phẩm Thức giấc

MV Thức giấc là câu chuyện một hoạ sĩ vấn vương người yêu cũ, liên tục đi tìm trong những giấc mơ. Dù ngọt ngào, mỗi giấc mơ đều có kết cục buồn bã. Mỗi lần như vậy, chàng trai lại muốn mơ một giấc mơ khác. Cuối cùng buộc phải tỉnh giấc với thực tại.

Ý tưởng thực hiện MV Thức giấc được lấy cảm hứng từ phim điện ảnh Inception (2010) và phim Paprika (2006). Thuý Ngân đảm nhận vai trò nữ chính. Cô trở thành người yêu của cả ba chàng trai, là những nhân dạng khác nhau trong giấc mơ của nhân vật chàng hoạ sĩ ngoài đời thực. Chia sẻ về cơ duyên hợp tác, Thuý Ngân cho biết đã từng nghe và xem các sản phẩm của nhóm. Tư duy văn minh, tính thời đại và giá trị âm nhạc riêng biệt của Da LAB khiến cô quyết định tham gia dự án.

Sau hơn 2 ngày ra mắt, MV đạt Top 1 Trending YouTube

Sau hơn 2 ngày phát hành, MV “Thức giấc” đã giành vị trí Top 1 Trending YouTube Việt Nam. Trở thành sản phẩm thứ 2 của Da LAB làm được điều này sau MV “Nước mắt em lau bằng tình yêu mới”. Sản phẩm nhận về hơn 100 nghìn lượt thích ở thời điểm đó.

Sau hơn 2 ngày ra mắt, MV đạt Top 1 Trending YouTube

Trước đó, sau 24 giờ ra mắt, “Thức giấc” cán mốc 1 triệu lượt xem. Đồng thời chứng tỏ sức hút của phần âm nhạc bắt tai. Khi giành Top 1 tại BXH ca khúc được nghe nhiều nhất của cả iTunes và Apple Music; Top 3 Trending Music tại YouTube Việt Nam. Tròn 48 giờ phát hành, MV “Thức giấc” đem về 2,2 triệu lượt xem; Top 2 Trending YouTube, Top 2 trên BXH 50 ca khúc được nghe nhiều nhất của Spotify Việt Nam; vị trí cao trên các trang nhạc số khác ở Việt Nam.

“Thức giấc” gây ấn tượng bởi phần hình ảnh được Da LAB đầu tư mạnh về mỹ thuật và kỹ xảo. Đây cũng là MV mà các thành viên của nhóm thể hiện khả năng diễn xuất nhiều nhất; trong câu chuyện kỳ ảo về tình yêu với nữ chính Thuý Ngân. MV “Thức giấc” nhận được nhiều lời khen. Bởi nhan sắc xinh đẹp, thần thái của Thuý Ngân trong khung cảnh hoành tráng về những giấc mơ 4 chàng trai tìm lại tình yêu đã mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *